Nhân viên Sân bay Nội Bài trả lại gần nửa tỷ đồng cho hành khách

(SGGPO).- Chiều tối 17-3, Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) cho biết, một nhân viên của đơn vị nhặt được tài sản của hành khách có giá trị hơn 427 triệu đồng trên chuyến bay VN242 Sài Gòn – Hà Nội và đã kịp thời trả lại cho hành khách bị mất.

Chị N.A.T., nhân viên Công ty TNHH MTV dịch mặt mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) chi nhánh Nội Bài

Theo đó, chiều tối 17-3, trong lúc dọn dẹp, vệ sinh máy bay sau khi chuyến bay đáp xuống Sân bay Quốc tế Nội Bài, nhân viên N.A.T., Đội cung ứng dịch vụ thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) chi nhánh Nội Bài đã phát hiện một túi xách bên trong có một điện thoại iPhone 5 và 212 triệu VNĐ và 9.342 USD (Tổng cộng tương đương: 427 triệu đồng).

Ngay sau đó, chị T. đã thông báo cho cấp trên và đã được hỗ trợ thông báo cho các hành khách trên chuyến bay. Tối cùng ngày, hành khách bị mất là L.A.T. (quận Hà Đông, Hà Nội) đã được nhận lại số tài sản trên trong sự xúc động, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước hành động đẹp của chị T..

Quốc Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Đất công không đẻ mãi trứng vàng

"Nguồn đất công hãn hữu lắm rồi, không còn dồi dào nữa. Các hình thức đầu tư đổi nguồn lực từ đất hiện nay khó khăn, các khu đất có vị trí đắc địa đã sử dụng gần hết", Trưởng ban Kinh tế Ngân sách HĐND TPHCM cho biết.

Tin buồn