Nhân viên Sân bay Nội Bài trả lại gần nửa tỷ đồng cho hành khách

(SGGPO).- Chiều tối 17-3, Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) cho biết, một nhân viên của đơn vị nhặt được tài sản của hành khách có giá trị hơn 427 triệu đồng trên chuyến bay VN242 Sài Gòn – Hà Nội và đã kịp thời trả lại cho hành khách bị mất.

Chị N.A.T., nhân viên Công ty TNHH MTV dịch mặt mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) chi nhánh Nội Bài

Theo đó, chiều tối 17-3, trong lúc dọn dẹp, vệ sinh máy bay sau khi chuyến bay đáp xuống Sân bay Quốc tế Nội Bài, nhân viên N.A.T., Đội cung ứng dịch vụ thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) chi nhánh Nội Bài đã phát hiện một túi xách bên trong có một điện thoại iPhone 5 và 212 triệu VNĐ và 9.342 USD (Tổng cộng tương đương: 427 triệu đồng).

Ngay sau đó, chị T. đã thông báo cho cấp trên và đã được hỗ trợ thông báo cho các hành khách trên chuyến bay. Tối cùng ngày, hành khách bị mất là L.A.T. (quận Hà Đông, Hà Nội) đã được nhận lại số tài sản trên trong sự xúc động, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước hành động đẹp của chị T..

Quốc Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quốc lộ 1A qua tỉnh Bình Thuận xuống cấp nghiêm trọng

Dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Bình Thuận mới hoàn thành và đưa vào sử dụng được hơn 2 năm nhưng hiện một số đoạn đang bị xuống cấp nghiêm trọng, các phương tiện lưu thông gặp nhiều khó khăn và rất nguy hiểm.

Quy hoạch

Lo ngại “nhà ổ chuột” trên cao

UBND TPHCM vừa kiến nghị Bộ Xây dựng thống nhất thực hiện tiêu chuẩn diện tích đối với nhà chung cư. Theo đó, diện tích tối thiểu đối với nhà ở xã hội là 25m²/căn hộ, còn nhà ở thương mại là 45m²/căn hộ. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận 1,TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: