Nhậu chung, cãi nhau rồi đâm người tử vong

SGGPO

Chiều ngày 4-4, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) cho biết đang điều tra vụ án cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Nhậu chung, cãi nhau rồi đâm người tử vong ảnh 1 Hiện trường xảy ra vụ việc
 Theo đó, tối 3-4, Lê Minh Tuấn (29 tuổi, ngụ xã Tắc Vân, TP Cà Mau) đến nhà ông Nguyễn Thanh Hùng (ngụ cùng địa phương) để dự tiệc. Trong lúc ăn nhậu, giữa Tuấn và Võ Thanh Khanh (20 tuổi) và Trần Thanh Danh (20 tuổi, ngụ xã Định Bình, TP Cà Mau) có cãi nhau.

Sau đó Danh, Khanh rủ Tuấn nhau ra phía trước nhà ông Hùng đánh nhau. Danh chạy về nhà mình gần đó, lấy dao rồi quay trở lại đâm vào bụng Tuấn. Mọi người đưa Tuấn đến bệnh viện cấp cứu nhưng đến sáng 4-4 thì Tuấn tử vong.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vì sao tòa trả hồ sơ vụ án gian lận điểm thi ở Hà Giang?

Ngày 16-7, liên quan tới vụ án gian lận, nâng điểm thi tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hà Giang, Tòa án nhân dân  (TAND) tỉnh Hà Giang cho biết cơ quan này vừa có quyết định trả hồ sơ vụ án cho Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang để điều tra bổ sung.