Nhiều chương trình rèn luyện kỹ năng dịp hè cho trẻ

SGGP
Vào dịp hè 2019, nhiều chương trình rèn luyện kỹ năng cho trẻ được tổ chức nhằm trang bị cho các em những kỹ năng thường thức trong cuộc sống.

Từ ngày 10-7, Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM tổ chức chương trình Học kỳ trong quân đội với tên gọi “Em làm chiến sĩ cảnh sát PCCC”. Ban tổ chức muốn mang đến cho các thanh, thiếu niên một môi trường mới lạ để trải nghiệm cuộc sống của một chiến sĩ cảnh sát PCCC. 

Một lựa chọn khác là Trường ngoại khóa hè Tomato với thời gian lựa chọn giờ học linh hoạt tùy điều kiện từng gia đình. Tại đây có các khóa học như: Kỹ năng cảm xúc xã hội, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, khám phá khoa học và nghệ thuật, dã ngoại khám phá, bạn đồng hành… 

Ngoài ra, nhiều hệ thống trường Anh ngữ quốc tế tại Việt Nam cũng mở các khóa học nhiều ngày, kết hợp giữa trau dồi tiếng Anh với các hoạt động vui chơi, giải trí và ngoại khóa dành cho học sinh tiểu học và THCS.

MAI THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Tháng 10, trình Quốc hội nghiên cứu khả thi sân bay Long Thành

Theo Cục Hàng không, công tác khảo sát và lập báo cáo nghiên cứu khả thi dự án xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 đã hoàn thành, đảm bảo chất lượng để báo cáo Chính phủ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và trình Quốc hội xem xét thông qua tại kỳ họp tháng 10-2019. 

Quy hoạch

Nhiều vướng mắc về Luật Quy hoạch

Sáng ngày 15-7, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình Luật Quy hoạch với sự tham gia của các bộ ngành, lãnh đạo 63 tỉnh thành trong cả nước.

Tin buồn