Nhiều chuyến bay đi/đến Huế bị ảnh hưởng do thời tiết xấu

SGGPO
Ngày 8-12, do ảnh hưởng thời tiết xấu, nhiều chuyến bay đi và đến từ sân bay Phú Bài (Huế) đã bị ảnh hưởng, phải thay đổi lịch trình hoặc dừng khai thác.

Trong đó, chuyến bay VJ308 từ TPHCM đi Huế  đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống Đà Nẵng lúc 19h15. Hai chuyến bay VJ316 và VJ315 chặng bay TPHCM - Huế - TPHCM được chuyển sang chặng bay TPHCM - Đà Nẵng - TPHCM.  Vietjet đã hỗ trợ hành khách di chuyển đường bộ từ Đà Nẵng về Huế an toàn. 

Đồng thời, do tình hình thời tiết mưa lớn và gió giật, Vietjet ngừng khai thác chuyến bay VJ312 (TPHCM đi Huế), VJ313 (Huế đi TPHCM) trong ngày 8-12. Một số chuyến bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hãng hỗ trợ theo các phương án hoàn vé hoặc di chuyển đường bộ để chuyển sang các chuyến bay khác về Đà Nẵng/ TP HCM.

Hành khách được khuyến cáo thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website của hãng để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Sạch, lành

- Mới có một bệnh viện hiện đại, xếp vào hạng “5 sao” được khánh thành. Bệnh nhân vô đó sẽ được chẩn đoán bằng các trang thiết bị hiện đại hàng đầu, được điều trị bằng nhiều bác sĩ giỏi. Giả tỷ xứ mình có thêm nhiều bệnh viện cỡ vậy, chắc số ngoại tệ tốn cho việc đi nước ngoài chữa bệnh sẽ giảm nhanh?

Sự kiện vấn đề

Phát huy vai trò hợp tác xã

Lâu nay, nông sản Việt luôn bị cho là có sức cạnh tranh kém, nhưng chưa có những lý giải thấu đáo về nguyên nhân.