Nhiều công nghệ, thiết bị mới, hiện đại trong ngành điện "trình làng" tại SECC

SGGPO
Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ & Thiết bị điện (Vietnam ETE 2019), Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 9 công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng & Năng lượng xanh (Enertec Expo 2019) đã khai mạc sáng nay 17-7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

Nhiều công nghệ, thiết bị mới, hiện đại trong ngành điện "trình làng" tại SECC

Triển lãm năm nay quy tụ gần 550 gian hàng của 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực điện và năng lượng tham dự như: Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Ba Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản với quy mô tăng gần gấp đôi so với năm 2018.

Đặc biệt, trong sự kiện lần này có sự tham gia của Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc (KOEMA) với khu trưng bày có chủ đề: “Tuần lễ năng lượng & Điện thông minh Việt Nam – Hàn Quốc 2019 - KOSEF”, giới thiệu các thành tựu mới trong lĩnh vực thiết bị điện của Hàn Quốc.

Đây là sự kiện thường niên do Sở Công Thương TPHCM chủ trì, Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM (đơn vị trực thuộc Sở); Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVN HCMC) và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp tổ chức từ ngày 17 đến ngày 20-7.

Đây là sự kiện thường niên uy tín đã và đang khẳng định vị thế của ngành thiết bị điện và năng lượng xanh tại TPHCM, tập trung triển lãm các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho người tiêu dùng tiếp cận, lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thiết bị điện công nghệ cao và giải pháp tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh. 

Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội lý tưởng cho doanh nghiệp tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ và mở rộng sản xuất kinh doanh. Không chỉ vậy, triển lãm năm 2019 còn góp phần tích cực cho sự phát triển của ngành điện và năng lượng, hướng tới sử dụng hiệu quả và tiết kiệm các nguồn năng lượng, phục vụ tốt hơn cho nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm các nhà đầu tư tại Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, hàng loạt sự kiện chuyên ngành được tổ chức, nhằm gia tăng cơ hội xúc tiến thương mại và thu hút đầu tư như: Tổ chức các Hội thảo chuyên đề, tổ chức chương trình kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp các nước tham gia triển lãm.

THÙY DUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vingroup tài trợ 124 tỷ đồng cho 20 dự án khoa học công nghệ

Vingroup tài trợ 124 tỷ đồng cho 20 dự án khoa học công nghệ

20 dự án này được lựa chọn từ gần 200 hồ sơ đăng ký, trong đó mức cao nhất là 10 tỷ đồng/dự án. Đây là những dự án xuất sắc và đột phá, sẽ mang lại lợi ích thiết thực trong các lĩnh vực quan trọng của KH-CN Việt Nam hiện nay.  

Sản phẩm công nghệ

Sapo GO, giải pháp quản lý bán hàng online trên sàn TMĐT và Facebook

Sapo GO, một giải pháp giúp hơn 1 triệu nhà bán hàng trên các sàn TMĐT và Facebook kinh doanh chuyên nghiệp, quản lý dễ dàng vừa được ra mắt bởi Công ty CP Công nghệ Sapo. Công nghệ quản lý tập trung, tối ưu quy trình bán hàng, chi phí thấp là những “từ khóa” hấp dẫn của giải pháp này.

Câu chuyện công nghệ

Làm game, một công việc sáng tạo và luôn “hot“

Hội thảo "Làm Game đi, chờ chi!" cung cấp cái nhìn toàn diện về nghề lập trình game ở Việt Nam qua chia sẻ thực tế từ các chuyên gia làm game hàng đầu. Bên cạnh đó, buổi workshop còn mở ra thêm một lựa chọn nghề nghiệp có tương lai rộng mở lâu dài cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin: Lập trình game.

Thị trường - chính sách

Hội thảo miễn phí hướng dẫn tối ưu hiệu suất website lần đầu tiên được Google tổ chức tại Việt Nam

Tại Hội thảo Webmaster, với các chủ đề của chương trình xoay quanh việc làm thế nào để tăng cường hiệu suất website, như cách Google Tìm kiếm hoạt động, làm thế nào để phục hồi trang web sau khi bị hack, những cập nhật mới của công cụ tìm kiếm, dịch vụ quản trị web Search Console, thiết kế giao diện đạt chuẩn di động và tăng tốc độ truy cập trang web.