Nhiều doanh nghiệp bình ổn nhận bằng khen của UBND TPHCM

(SGGP).- Tại lễ tổng kết Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” NVNƯTDHVN) năm 2016, triển khai phương hướng hoạt động năm 2017 trên địa bàn TPHCM, do Ban chỉ đạo Cuộc vận động NVNƯTDHVN TPHCM tổ chức ngày 16-3 vừa qua,  nhiều doanh nghiệp tham gia chương trình bình ổn thị trường đã vinh dự đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TPHCM.

Theo đó, trong số 39 tập thể có thành tích xuất sắc trong tham gia Cuộc vận động NVNƯTDHVN năm 2106, được nhận bằng khen, có đến 11 doanh nghiệp bình ổn thị trường như Công ty TNHH Ba Huân, Công ty cổ phần Thực phẩm Vĩnh Thành Đạt, Công ty Phạm Tôn, Công ty TNHH San Hà, Công ty cổ phần Vissan, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM, Công ty cổ phần TTTM Lotte Việt Nam, Công ty TNHH Phát triển Đông Hưng, HTX Phước An, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn, Công ty TNHH Sài Gòn Food.

Ông Đoàn Diệp Bình, Giám đốc quan hệ công chúng và đối ngoại Lotte Việt Nam, cho biết trong Cuộc vận động NVNƯTDHVN năm 2016, Lotte Mart đã tích cực tuyên truyền, phát động tham gia đến toàn thể nhân viên và người tiêu dùng trên toàn hệ thống, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “NVNƯTDHVN” và “Mỗi người Việt là một đại sứ hàng Việt” đến nhiều người tiêu dùng. Với định hướng phát triển lâu dài, luôn ưu tiên hàng Việt Nam chất lượng cao, hàng Việt Nam đang chiếm tỷ trọng lên đến 90% - 95% trên toàn hệ thống siêu thị Lotte Mart. Bên cạnh đó, Lotte Mart còn phối hợp cùng các tỉnh thành tổ chức các hội nghị kết nối cung cầu nhằm tìm kiếm, ưu tiên thu mua sản phẩm địa phương đạt chất lượng và các sản phẩm truyền thống để hỗ trợ doanh nghiệp địa phương và nông dân Việt Nam.

Bằng khen của UBND TPHCM được xem như sự ghi nhận cho những đóng góp tích cực của Lotte Mart, giúp công ty có thêm nhiều động lực hơn nữa trong việc góp phần đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao trong thời gian tới.

Thu Quế

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Doanh nghiệp chế biến gỗ chưa chịu lớn

Theo Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), ngành chế biến gỗ là một trong 10 ngành mang lại nguồn thu lớn nhất từ xuất khẩu và đóng góp đáng kể vào GDP cả nước.

Phòng cháy chữa cháy

PCCC tại các cơ sở may mặc - Còn lơ là

Thời gian qua, trên địa bàn TPHCM xảy ra không ít vụ cháy lớn liên quan đến các cơ sở may mặc. Thậm chí có những cơ sở còn để xảy ra cháy đi, cháy lại nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản, đồng thời cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của TP. Nguyên nhân dẫn đến cháy, nổ tại các cơ sở may mặc có thể khác nhau, nhưng tựu trung lại đều cho thấy việc thực hiện quy định về đảm bảo an toàn PCCC tại nhiều cơ sở thuộc nhóm đối tượng này vẫn còn không ít lỗ hổng và bất cập.