Nhiều hoạt động kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

SGGP
Tại tỉnh Nghệ An diễn ra nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại đêm khai mạc Lễ hội Làng Sen 2019. Ảnh: TTXVN

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại đêm khai mạc Lễ hội Làng Sen 2019. Ảnh: TTXVN

Nổi bật nhất trong số các hoạt động này là lễ hội Làng Sen 2019 với chủ đề tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương Nghệ An đổi mới “Hội nhập và phát triển”.

Trong khuôn khổ lễ hội có các hoạt động: Trưng bày ảnh về đề tài ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; chiếu phim về đề tài Bác Hồ; triển lãm ảnh “Những tấm gương bình dị mà cao quý”; liên hoan Tiếng hát Làng Sen; thi đấu bóng chuyền, võ cổ truyền; liên hoan ảnh nghệ thuật; tổ chức trò chơi dân gian; hội trại thanh niên; chương trình giao lưu nghệ thuật “Ấm tình quê Bác”…

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhóm giang hồ chặn vây xe công an ở tỉnh Đồng Nai. Ảnh: N.Y

Bất an từ vụ băng nhóm vây xe chở công an

Hình ảnh nhóm người xăm trổ bặm trợn chặn đầu xe chở công an sau đó được người đi đường quay lại, đưa lên mạng xã hội khiến người dân rất hoang mang. Dư luận cho rằng, hình ảnh như là một sự thách thức với cơ quan công quyền.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Kiến trúc xanh, một giải pháp - nhiều mục tiêu

Kiến trúc xanh, nói nôm na là hướng kiến trúc thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm năng lượng, hạn chế phát thải khí nhà kính, bảo vệ sức khỏe con người… đã được nhiều kiến trúc sư ở TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung quan tâm đến từ hàng chục năm nay. 

Tin buồn