Nhiều hoạt động phục vụ cộng đồng

SGGP

Trong chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2019, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) đã triển khai nhiều hoạt động gắn chuyên môn ngành nước phục vụ an sinh xã hội, phục vụ cộng đồng, góp phần xây dựng nông thôn mới.

Tại huyện Cần Giờ (TPHCM) và các huyện thuộc tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Đoàn Sawaco đã lắp đặt đồng hồ nước miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn; đóng góp 100 ngày công để cùng chia sẻ những khó khăn trong việc sử dụng nước sạch của bà con nhân dân. Đồng thời tổ chức chương trình “Sawaco - Hành trình trải nghiệm” cho các em học sinh TPHT trên địa bàn TPHCM và trao tặng 21 phần học bổng cho các em hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn Sawaco còn phối hợp cùng các đơn vị thuộc Cụm Xây dựng - Giao thông Thành đoàn TPHCM tổ chức xây dựng sân chơi thiếu nhi, bê tông hóa và thắp sáng tuyến đường nông thôn mới, sân chơi văn hóa cộng đồng, thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách.

THANH TUYỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giám sát cấp nước trên điện thoại di động

Giám sát cấp nước trên điện thoại di động

Nhập cuộc cùng các đơn vị trong ngành cấp nước góp phần xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh, thời gian qua, Công ty cổ phần Cấp nước Tân Hòa đã có nhiều sáng kiến cải tiến, đặc biệt là các ứng dụng khoa học công nghệ trong cải cách hành chính, quản lý mạng cấp nước.