Nhiều hoạt động tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam

SGGPO

Ngày 17-11, nhiều trường ĐH tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân các thầy cô giáo.


Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức tri ân các thầy cô giáo và khai giảng năm học mới, kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

Tại lễ khai giảng, đại diện các doanh nghiệp đã gửi tặng cho các em sinh viên đang theo học tại trường nhiều suất học bổng giá trị với tổng số tiền lên đến gần 600 triệu nhằm khuyến khích và động viên tinh thần học tập của các em. 

Nhiều hoạt động tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam ảnh 1 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tri ân các thầy cô giáo và nhận học bổng cho sinh viên từ các doanh nghiệp 
Trường ĐH Công nghệ TPHCM tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận cờ thi đua và chứng nhận đạt chuẩn kiểm định của Bộ GD-ĐT. Dịp này, trường nhận nhiều bằng khen từ các cấp do đạt nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học và đào tạo. Trong năm 2018, trường đạt 10 giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp bộ, 3 giảng viên của trường đạt danh hiệu nhà giáo trẻ tiêu biểu của TP. Trường khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc và trao 36 suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập suất sắc.
Nhiều hoạt động tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam ảnh 2 Các giảng viên của Trường ĐH Công nghệ TPHCM nhận bằng khen 
Trường ĐH Văn Hiến tổ chức trao bằng khen cho 14 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Đồng thời trường tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 250 thạc sĩ, 900 cử nhân.  
Nhiều hoạt động tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam ảnh 3 Các giảng viên của Trường ĐH Văn Hiến nhận bằng khen 
Trường Trung cấp Tây Sài Gòn (Củ Chi) tổ chức hội trại truyền thống và tổ chức mừng thọ cho 20 học sinh từ 70 tuổi trở lên. Đồng thời, trường còn tặng bằng khen học tập suốt đời cho các học sinh lớn tuổi đang theo học tại trường.  

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hé lộ đường dây “chạy” cử tuyển đại học

Hé lộ đường dây “chạy” cử tuyển đại học

Từ cuối năm 2017, Cơ quan ANĐT - Công an tỉnh Bình Phước đã khởi tố vụ án “Giả mạo trong công tác” để đưa học sinh (HS) đi học cử tuyển xảy ra tại tỉnh này, nhưng tiến độ điều tra quá chậm chạp và chỉ có một đối tượng liên quan bị khởi tố khiến dư luận bức xúc.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Hàng trăm sinh viên các trường ĐH tham gia đào tạo khởi nghiệp

Trong 2 đợt, ngày 25 và 26-5; 1 và 2-6, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng Bách Khoa Holding, Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân tổ chức khóa tập huấn, đào tạo kiến thức, kỹ năng và công cụ cơ bản về khời nghiệp sáng tạo cho hàng trăm sinh viên các trường ĐH, CĐ tại khu vực phía Nam.

Giáo dục hội nhập

Trại hè iSchool đã trở lại

Summer Camp 2019 của iSchool với chủ đề “Colorful Summer, Creative Summer - MÙA HÈ RỰC RỠ, MÙA HÈ SÁNG TẠO” chắc chắn sẽ chinh phục các bạn học sinh ở mọi lứa tuổi từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, kể cả những bạn trẻ “khó tính, khó chiều” nhất.

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.