Nhiều hoạt động trong ngày hội Dell

SGGPO
Tiếp tục chuỗi hoạt động mang lại cho người dùng không gian trải nghiệm với các sản phẩm Dell, Ngày hội Công nghệ thông tin Dell đã tiếp tục được tổ chức tại Sân vận động Quân khu 7, TPHCM. 

Phong phú không gian trải nghiệm với các sản phẩm Dell

Phong phú không gian trải nghiệm với các sản phẩm Dell

Ngày hội Công nghệ thông tin là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động "A Day With Dell", đã diễn ra tại các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, và sẽ tiếp tục được tổ chức tại TPHCM.

Với quy mô lớn hơn, Ngày hội Công nghệ thông tin tại TPHCM còn có sự góp mặt của các đại lí và nhãn hàng đối tác của Dell.

Nhiều hoạt động trong ngày hội Dell ảnh 1 Giới thiệu các sản phẩm của Dell

Bên cạnh các khu trải nghiệm sản phẩm, các khu trưng bày với nhiều hoạt động minigame, các phiên thảo luận (workshop) có nội dung chia sẻ về các ứng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày, người dùng tham gia ngày hội sẽ được giao lưu cùng những người nổi tiếng trong ngành ẩm thực, công nghệ…

Nhiều hoạt động trong ngày hội Dell ảnh 2 Giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại trong chuỗi hoạt động

Đặc biệt, các gian hàng từ đại lý, nhà tài trợ cũng trưng bày rất nhiều sản phẩm công nghệ được bán với giá ưu đãi hoặc tặng kèm phiếu giảm giá.

Tại Ngày hội này, Dell cũng tổ chức giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại trong chuỗi hoạt động Dell Gaming Tournament, dành riêng cho cộng đồng Thể thao điện tử, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thú vị hơn cho game thủ. 

Dịp này Dell cũng tổ chức đêm chung kết cuộc thi Tỏa Sáng Ước Mơ, là cuộc thi tài năng và sắc đẹp dành cho các bạn trẻ có đam mê, đại diện cho thế hệ trẻ năng động sáng tạo, đến với sân chơi để tự tin thể hiện bản thân, kết nối và học hỏi. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Loa thanh Samsung Harman Kardon Q Series 2019 sẽ chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam

Samsung Harman Kardon Q Series 2019 nổi bật với công nghệ định dạng âm thanh Dolby Atmos/DTS và hiệu ứng âm thanh vòm mang đến trải nghiệm âm thanh chân thực. Loa thanh Q Series sẽ đưa trải nghiệm cho người dùng TV QLED lên một tầm cao mới. Hiện tại, Việt Nam đã có sẵn các dòng loa thanh: Q90R, Q70R và Q60R.

Câu chuyện công nghệ

Giải đấu Liên Quân Mobile sẽ tìm đội tuyển Liên Quân Việt Nam cho SEA Games 30

Đấu Trường Danh Vọng là hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cao cấp và danh giá nhất của Garena Liên Quân Mobile, là bệ phóng tuyển chọn các đội tuyển hàng đầu Việt Nam tham dự giải đấu thế giới. Đặc biệt, mùa giải mùa Đông 2019 sẽ trở thành Vòng loại chọn đội tuyển Liên Quân Việt Nam tại SEA Games 30 sau lượt đi.