Nhiều người dân khăn gói về quê sau khi kết thúc ngày làm việc trước kỳ nghỉ lễ

SGGP
Chiều 27-4, nhiều người dân đổ xô ra các bến xe, tuyến đường trên địa bàn Hà Nội để về quê nghỉ lễ 30-4 và 1-5. Lượng người quá lớn đã khiến đường phố ùn tắc, giao thông đi lại tại các bến xe khá khó khăn.

Người dân đổ xô ra các bến xe

Người dân đổ xô ra các bến xe

Theo ghi nhận của chúng tôi, các bến xe khách đông nghịt người, các điểm bán vé trong bến đều chật kín, dòng người chen lấn để mua được cho mình một chiếc vé xe về quê. Tại bến Giáp Bát, lượng khách cũng đông không kém. Còn đa số những người ở các tỉnh lân cận Hà Nội đều chọn xe máy để về quê.

HỮU DÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

3 ổ gà liên tiếp đoạn xảy ra tai nạn tại Phú Yên

Tai nạn chết người do QL1 hư hỏng, Bộ GTVT yêu cầu xử lý trách nhiệm

Bộ Giao thông – Vận tải (GTVT) vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia và Ban Quản lý dự án (QLDA) Thăng Long về việc khắc phục các vị trí hư hỏng mặt đường bê tông nhựa thuộc Dự án nâng cấp mở rộng QL1, đoạn từ Km1265-Km1353, tỉnh Phú Yên.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Sự kiện vấn đề

Niềm tin chiến thắng

Tính từ năm 1995 đến nay, bóng đá Việt Nam đã chơi đến 8 trận chung kết ở cấp độ đội tuyển U.23 và tuyển quốc gia, bao gồm trận cầu đăng quang trên sân Mỹ Đình năm 2008 và trận đấu trong tuyết lạnh ở giải U.23 châu Á hồi đầu năm.