Nhiều thương hiệu lớn góp mặt tại Triển lãm quốc tế đồ uống Việt Nam 2018

SGGP
550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ góp mặt tại Triển lãm Vietfood & Beverage - Propack 2018 diễn ra từ sáng 8-8 đến 11-8, tại Trung tâm Triển lãm SECC, quận 7, TPHCM. 

Nhiều thương hiệu lớn góp mặt tại Triển lãm quốc tế đồ uống Việt Nam 2018

Triển lãm quốc tế đồ uống Việt Nam là sự kiện thường niên do Hiệp hội Bia rượu nước giải khát Việt Nam (VBA) phối hợp cùng Vinexad tổ chức.

Tại triển lãm thực phẩm đồ uống lần thứ 22 này sẽ có nhiều thương hiệu lớn trong ngành đồ uống với tư cách là các nhà tài trợ như Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội, Heniken Việt Nam, Bia Sagota, Coca - Cola Việt Nam, Tân Hiệp Phát, Urc Việt Nam…

Vietfood & Beverage - ProPack 2018 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, khi thu hút được 550 doanh nghiệp, với 600 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong đó nổi bật là 7 khu gian hàng quốc gia với quy mô lớn được dàn dựng công phu như: Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam.

D.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Tháo “ngòi nổ” kiện tụng dự án chung cư

Mỗi năm, tại TPHCM có hàng trăm dự án nhà ở chung cư hình thành mặc dù xác suất rất thấp nhưng vẫn có trường hợp dự án chung cư rơi vào tình cảnh dở dang, không thể giao nhà cho khách hàng, dẫn tới kiện tụng kéo dài. Gần đây có vài trường hợp được xử lý ổn thỏa, đem lại bài học cho các nhà quản lý thấu đáo hơn.

Nông nghiệp

Tạm dừng áp dụng quy định tái xuất lô hàng lúa mì lẫn hạt cỏ kế đồng

Ngày 17-10, tại buổi gặp gỡ với Hội Lương thực thực phẩm TPHCM (FFA) và các nhà khoa học về vấn đề lúa mì nhập khẩu bị lẫn hạt cỏ kế đồng, Tiến sĩ Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT), cho biết, ghi nhận ý kiến và cân nhắc những khó khăn mà doanh nghiệp nhập khẩu lúa mì gặp phải, cũng như công hàm của các nước Nga, Mỹ, Canada, để tìm giải pháp giải quyết, tạm thời chưa áp dụng quy định tái xuất từ ngày 1-11-2018 như thông báo trước đó của cục. 

Đầu tư

Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến ngày 10-10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.

Thông tin kinh tế