Nhiều thương hiệu lớn góp mặt tại Triển lãm quốc tế đồ uống Việt Nam 2018

SGGP
550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ góp mặt tại Triển lãm Vietfood & Beverage - Propack 2018 diễn ra từ sáng 8-8 đến 11-8, tại Trung tâm Triển lãm SECC, quận 7, TPHCM. 

Nhiều thương hiệu lớn góp mặt tại Triển lãm quốc tế đồ uống Việt Nam 2018

Triển lãm quốc tế đồ uống Việt Nam là sự kiện thường niên do Hiệp hội Bia rượu nước giải khát Việt Nam (VBA) phối hợp cùng Vinexad tổ chức.

Tại triển lãm thực phẩm đồ uống lần thứ 22 này sẽ có nhiều thương hiệu lớn trong ngành đồ uống với tư cách là các nhà tài trợ như Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội, Heniken Việt Nam, Bia Sagota, Coca - Cola Việt Nam, Tân Hiệp Phát, Urc Việt Nam…

Vietfood & Beverage - ProPack 2018 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, khi thu hút được 550 doanh nghiệp, với 600 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong đó nổi bật là 7 khu gian hàng quốc gia với quy mô lớn được dàn dựng công phu như: Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam.

D.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế