Nhiều thương hiệu lớn góp mặt tại Triển lãm quốc tế đồ uống Việt Nam 2018

SGGP
550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ góp mặt tại Triển lãm Vietfood & Beverage - Propack 2018 diễn ra từ sáng 8-8 đến 11-8, tại Trung tâm Triển lãm SECC, quận 7, TPHCM. 

Nhiều thương hiệu lớn góp mặt tại Triển lãm quốc tế đồ uống Việt Nam 2018

Triển lãm quốc tế đồ uống Việt Nam là sự kiện thường niên do Hiệp hội Bia rượu nước giải khát Việt Nam (VBA) phối hợp cùng Vinexad tổ chức.

Tại triển lãm thực phẩm đồ uống lần thứ 22 này sẽ có nhiều thương hiệu lớn trong ngành đồ uống với tư cách là các nhà tài trợ như Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội, Heniken Việt Nam, Bia Sagota, Coca - Cola Việt Nam, Urc Việt Nam…

Vietfood & Beverage - ProPack 2018 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, khi thu hút được 550 doanh nghiệp, với 600 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong đó nổi bật là 7 khu gian hàng quốc gia với quy mô lớn được dàn dựng công phu như: Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam.

D.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

SaigonBank luôn đảm bảo thanh khoản và kiểm soát nợ xấu

Mặc dù đang trong quá trình thực hiện cơ cấu lại nhưng SaigonBank vẫn hoạt động có lãi là 112 tỷ đồng, đạt 74,66% kế hoạch. Hiện SaigonBank vẫn được đánh giá là một trong những ngân hàng lành mạnh, có thể tự tái cơ cấu.

Thị trường

Địa ốc

Cảnh quan kỳ ảo của Diamond Riverside

Sở hữu thiết kế cảnh quan ấn tượng cùng không gian sống thiên nhiên chuẩn resort, Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại Vietnam Property Awards 2018 khi kết hơp hài hòa các giá trị thiên nhiên vào trong tiện ích của dự án, mang đến cho các cư dân cơ hội trải nghiệm “resort xa hoa – nghỉ dưỡng tại gia” ngay trong lòng thành phố.

Nông nghiệp

“Đặt hàng” các đại sứ tìm thị trường cho nông sản Việt

Ngày 20-8 tại Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT đã có cuộc gặp và làm việc với các đại sứ Việt Nam đang làm việc tại nước ngoài để đặt hàng một số công việc quan trọng, trong đó có vấn đề tìm và nhập khẩu các công nghệ mới ở nước ngoài vào Việt Nam, đồng thời tìm thêm thị trường để nông sản Việt Nam có thể vươn ra nhiều nơi trên thế giới.

Đầu tư

Gần 70 hồ sơ đăng ký đầu tư điện gió

Theo báo cáo của tổ tư vấn, hội đồng xét chọn nhà đầu tư dự án điện gió tỉnh Sóc Trăng, đến thời điểm hiện tại, tỉnh đã tiếp nhận 69 hồ sơ đăng ký thực hiện điện gió với 30 nhà đầu tư, trong đó có 16 hồ sơ liên doanh đầu tư, 24 hồ sơ đầu tư nước ngoài, 29 hồ sơ đầu tư trong nước; đồng thời, có 6 vị trí kêu gọi nhà đầu tư… 

Thông tin kinh tế