Nhiều thương hiệu lớn góp mặt tại Triển lãm quốc tế đồ uống Việt Nam 2018

SGGP
550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ góp mặt tại Triển lãm Vietfood & Beverage - Propack 2018 diễn ra từ sáng 8-8 đến 11-8, tại Trung tâm Triển lãm SECC, quận 7, TPHCM. 

Nhiều thương hiệu lớn góp mặt tại Triển lãm quốc tế đồ uống Việt Nam 2018

Triển lãm quốc tế đồ uống Việt Nam là sự kiện thường niên do Hiệp hội Bia rượu nước giải khát Việt Nam (VBA) phối hợp cùng Vinexad tổ chức.

Tại triển lãm thực phẩm đồ uống lần thứ 22 này sẽ có nhiều thương hiệu lớn trong ngành đồ uống với tư cách là các nhà tài trợ như Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội, Heniken Việt Nam, Bia Sagota, Coca - Cola Việt Nam, Tân Hiệp Phát, Urc Việt Nam…

Vietfood & Beverage - ProPack 2018 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, khi thu hút được 550 doanh nghiệp, với 600 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong đó nổi bật là 7 khu gian hàng quốc gia với quy mô lớn được dàn dựng công phu như: Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam.

D.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát triển thị trường nước ngoài là chiến lược lớn của HBC

Phát triển thị trường nước ngoài là chiến lược lớn của HBC

Chủ tịch Hòa Bình chia sẻ doanh nghiệp của ông đặt nhiều kỳ vọng vào việc mở rộng thị trường xây dựng ra nước ngoài, nhắm vào Trung Đông, Myanmar, Canada… Bởi lẽ, quy mô thị trường nước ngoài gấp trăm lần trong nước và lợi nhuận thì gấp cả chục lần.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dấu hiệu ổn định trên thị trường tiền tệ

Theo ông Nguyễn Đức Hùng Linh, Giám đốc Phân tích và tư vấn đầu tư khách hàng cá nhân (Công ty Chứng khoán SSI), tháng 1-2019, thị trường tài chính, tiền tệ đón nhận nhiều thông tin tích cực và dấu hiệu ổn định đã quay trở lại.

Thị trường

Xoài Việt Nam đủ tiêu chuẩn sang Mỹ

Chiều 18-2 tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT phối hợp với Đại sứ quán Mỹ tổ chức lễ công bố xuất khẩu xoài Việt Nam vào thị trường Mỹ. 

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Long An giảm nghèo bền vững

Theo Sở LĐTB-XH tỉnh Long An, từ năm 2016 đến nay, để thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 - 2020 (theo Quyết định số 1722/QĐ-TTg ngày 2-9-2016 của Thủ tướng Chính phủ), tỉnh đã tích cực đẩy mạnh triển khai áp dụng các chính sách, chương trình, dự án hỗ trợ giảm nghèo để tạo điều kiện cho hộ nghèo trong tỉnh ổn định đời sống, phát triển sản xuất vươn lên thoát nghèo. 

Thông tin kinh tế