Nhịp sống Thành phố

SGGP
LTS: Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, nhiếp ảnh gia Trần Thế Phong có nhiều trải nghiệm cuộc sống đường phố từ nhỏ. Nhờ đó, anh có góc nhìn về cuộc sống hàng ngày của người dân thật bình dị, thân thiện, sẻ chia. 

TPHCM của Sài Gòn hôm nay đã là một đô thị hiện đại, năng động, nghĩa tình, nơi an cư - lạc nghiệp cho người dân tứ xứ. Hãy thở cùng anh nhịp sống Sài Gòn trong từng giây phút để cảm nhận thành phố chúng ta đáng sống thế nào.

Nhịp sống Thành phố ảnh 1 Biểu diễn hòa nhạc cuối tuần tại Nhà hát TPHCM
 
Nhịp sống Thành phố ảnh 2 Cà phê thư giãn tại Công viên Tao Đàn
 
Nhịp sống Thành phố ảnh 3 Ông Dương Văn Ngộ (89 tuổi) có 29 năm viết thư thuê tại Bưu điện TPHCM
 
Nhịp sống Thành phố ảnh 4 Cổ vũ bóng đá tại phố đi bộ Bùi Viện
 
Nhịp sống Thành phố ảnh 5 Đêm nhạc kỷ niệm 18 năm tưởng nhớ Trịnh Công Sơn
 
Nhịp sống Thành phố ảnh 6 Thư viện Khoa học Tổng hợp TPHCM
 
Nhịp sống Thành phố ảnh 7 Niềm vui ngày tốt nghiệp
 
Nhịp sống Thành phố ảnh 8 Buổi chiều tại Thủ Thiêm
 
Nhịp sống Thành phố ảnh 9 Ngày hội Color Me Run

TRẦN THẾ PHONG 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sông Hậu thêm cầu Vàm Cống

Sông Hậu thêm cầu Vàm Cống

Hôm nay 19-5, cầu Vàm Cống được Bộ GTVT tổ chức lễ khánh thành, đưa vào sử dụng. Bắc qua sông Hậu, dài gần 3km, rộng 24,5m, nối liền huyện Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp) và quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ).

Video

TPHCM: Quyết tâm kiểm soát, ngăn chặn bệnh dịch tả heo châu Phi lan rộng

Theo Cục Chăn nuôi, Đồng Nai là “thủ phủ” chăn nuôi heo lớn nhất cả nước, cũng là địa phương nằm sát TPHCM đã phát hiện bệnh dịch tả heo châu Phi. Tuy TPHCM chưa phát hiện thịt heo nhiễm dịch bệnh bán trên thị trường nhờ quá trình kiểm soát chặt chẽ, nhưng trước tình hình dịch tả heo châu Phi đang diễn biến phức tạp và có nguy cơ tiếp tục lây lan như hiện nay, cùng với việc thời gian qua người dân không được thông tin đầy đủ, chính xác nên hiểu chưa đúng về bệnh dịch, gây tâm lý hoang mang, ảnh hưởng đến sức mua thịt heo.

Giao lưu trực tuyến

Kiểm soát, ứng xử đúng về bệnh dịch tả heo châu Phi

Bệnh dịch tả heo châu Phi mặc dù không gây bệnh cho con người nhưng lại là bệnh rất nguy hiểm cho đàn heo. Hiện chưa có thuốc điều trị, chưa có vaccine phòng bệnh, virus có khả năng tồn tại lâu ngoài môi trường và có sức đề kháng cao, đường truyền lây rất đa dạng, khó kiểm soát...