Mang ánh sáng đến người nghèo

Mang ánh sáng đến người nghèo

Mới 7 giờ sáng, hàng trăm người già ở các vùng quê nghèo của thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam để được khám và mổ mắt miễn phí.

TCC Thái Lan tài trợ 10 tỷ đồng xây trường tại Quảng Nam

12 phòng học, 1 thư viện và 8 phòng chức năng mới tại trường THCS Quế Phú, xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam được xây dựng dưới sự tài trợ của Quỹ từ thiện SIRIVADHANABHAKDI, Tập đoàn TCC Thái Lan đã khánh thành vào ngày 19-6. 

BAT hỗ trợ hơn 20.000 người dân cải thiện cuộc sống

Công ty BAT tại Việt Nam cùng Báo Hà Nội Mới vừa làm việc với các hội liên hiệp phụ nữ tại huyện Củ Chi, TP.HCM và huyện Đức Huệ, tỉnh Long An để cùng nhau đánh giá kết quả thực hiện dự án “Quỹ Hỗ trợ giảm nghèo” đã triển khai tại những địa phương này trong nhiều năm qua.
Hơn 5.000  người cao tuổi được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Hơn 5.000 người cao tuổi được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Nhằm hưởng ứng chiến dịch Quốc Gia về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Vinamilk tiếp tục tổ chức nhiều hội thảo Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại cả ba thành phố lớn ở Bắc, Trung, Nam đó là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM .
Nhà báo Lê Quang và vợ

Thương xót vợ chồng anh nhà báo

Anh Lê Quang từng là một nhà báo ở TPHCM, năng nổ lên rừng xuống biển, viết nhiều bài báo về phong trào thanh niên và các vấn đề xã hội. 
Đoàn viên thanh niên lắp đặt đường ống dẫn nước

Đưa nước về với bản làng

Cuộc sống của bà con thôn Mực (xã Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) đã thay đổi hẳn từ khi nước sạch về đến từng nhà. Từ đầu thôn đến cuối xóm, đâu đâu cũng nghe bà con râm ran chuyện nước sạch…
Trẻ khuyết tật mừng vui nâng niu sản phẩm do chính tay mình làm ra

Mái ấm của trẻ thiểu năng trí tuệ

Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật quận 4 (ở số 91 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM) nằm trong khu phố đông vui, náo nhiệt, là một mái ấm của những phận đời kém may mắn.
Đêm nhạc Quỳnh Lệ - Khúc ru tình

Đêm nhạc Quỳnh Lệ - Khúc ru tình

Nhân kỷ niệm Ngày nhà báo Cách mạng Việt Nam, nhà báo - nhạc sĩ Quỳnh Lệ tổ chức đêm nhạc của mình để vận động bạn bè quyên góp giúp đỡ một nhà báo đồng nghiệp.
Huỳnh Đình Hạnh (bên trái) đút cơm giúp Lê Hoài Thương trong giờ ăn tại trung tâm

Ước mơ của chàng trai xương thủy tinh

Đã nhiều lần Hạnh khóc vì thương mẹ. Em trăn trở, làm gì đây để “đứng vững” và “bước đi” trên chính đôi chân vốn chưa một lần biết đi? 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hai mẹ con phải cưa chân sau tai nạn

Gia đình chị Thủy gặp rất nhiều khó khăn. Chồng chị làm công nhân ở Công ty Gạch Prime Đại Quang, vừa nuôi 1 con nhỏ học lớp 7, vừa chăm sóc con út 3 tuổi, nay còn phải lo cho chị Thủy và cháu Thuận đang nằm viện. Tai họa dồn dập, kinh tế gia đình khánh kiệt.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện