Phóng sự ảnh

Nhộn nhịp hoạt động kết nối cung - cầu hàng hóa

SGGP
Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM, Sở Công thương TPHCM vừa tổ chức Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa giữa TPHCM với các tỉnh, thành tại Trung tâm Thương mại triển lãm và hội nghị quốc tế Việt Nam (VN - ITECC) ở TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre, diễn ra trong 2 ngày 22 và 23-11. 

Hội nghị năm nay thu hút hơn 1.500 doanh nghiệp (DN) đến từ 35 tỉnh, thành của cả nước, bao gồm 699 nhà cung ứng, 40 nhà phân phối lớn, 150 DN đầu mối xuất khẩu, hơn 100 bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn và 568 thương nhân đến từ các chợ đầu mối tại TPHCM. Các sản phẩm tham gia hội nghị được trưng bày tại 500 gian hàng, gồm khu vực trưng bày các sản phẩm đặc sản, đặc trưng vùng miền, ngôi nhà địa phương và khu vực trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu, các sản phẩm uy tín của TPHCM và các tỉnh, thành. Kết thúc hội nghị, đã có 379 hợp đồng về cung ứng và phân phối hàng hóa đã được ký kết. 

Dưới đây là phóng sự ảnh của  phóng viên Báo SGGP đã ghi lại một số hoạt động tại hội nghị.

Nhộn nhịp hoạt động kết nối cung - cầu hàng hóa ảnh 1 Trưng bày sản phẩm nông nghiệp xanh
Nhộn nhịp hoạt động kết nối cung - cầu hàng hóa ảnh 2 Gian hàng tỉnh Bến Tre giới thiệu cà phê sữa dừa
Nhộn nhịp hoạt động kết nối cung - cầu hàng hóa ảnh 3 Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi giới thiệu đặc sản tỏi Lý Sơn
Nhộn nhịp hoạt động kết nối cung - cầu hàng hóa ảnh 4 Doanh nghiệp cung ứng hàng và đơn vị thu mua, tiêu thụ sản phẩm tiếp xúc và kết nối tại hội nghị


CAO THĂNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Big C tiếp tục thu mua cà rốt hỗ trợ nông dân tỉnh Hải Dương

Hệ thống siêu thị Big C Việt Nam cho biết, Big C đã có buổi làm việc với lãnh đạo các sở, ngành chức năng tỉnh Hải Dương nhằm thống nhất giá cả, tạo điều kiện thuận lợi để Big C thu mua cà rốt nhanh chóng tại tỉnh Hải Dương. 

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Xuất khẩu dệt may hướng tới mục tiêu 40 tỷ USD

Hiệp hội Dệt may Việt Nam vừa công bố mục tiêu kim ngạch xuất khẩu dự ước sẽ đạt 40 tỷ USD trong năm 2019. Và để đạt được con số này, nhiều doanh nghiệp may đã chủ động đẩy mạnh sản xuất ngay từ đầu năm mới nhằm đáp ứng kịp các đơn hàng xuất khẩu trong quý 1-2019. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Điện tử hóa: Tăng tiện lợi, giảm chi phí

Tiến lên Chính phủ kiến tạo, Chính phủ phục vụ, thời gian qua ngành tài chính đã ứng dụng công nghệ thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Phòng cháy chữa cháy

Sẵn sàng làm nhiệm vụ

Một mùa xuân mới lại về. Trong không khí rộn ràng đón xuân, người người, nhà nhà mải mê sắm tết, du xuân lễ hội thì những chiến sĩ Cảnh sát PCCC - CNCH thành phố mang tên Bác cũng có niềm vui, hạnh phúc riêng. Họ cùng hòa lẫn trong dòng người trên phố phường ngược xuôi nhưng không phải để du xuân, thưởng ngoạn mà họ đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sự bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Họ xem đó là niềm hạnh phúc, tự hào mỗi dịp tết đến xuân về.