Nhộn nhịp tour Noel và Tết 2019

SGGP
Hàng loạt tour du lịch cuối năm đã được nhiều hãng lữ hành chốt khách, trong khi chỉ còn vài tuần nữa là đến Noel và Tết Dương lịch 2019. Kỳ nghỉ lễ 4 ngày đối với Tết Dương lịch, 9 ngày đối với Tết Nguyên đán khiến người dân có nhiều thời gian vui chơi. Nhiều sản phẩm du lịch mới, du lịch chuyên sâu có mức giá ưu đãi được tung ra kịp thời phục vụ nhu cầu khách hàng. 

Chẳng hạn các đường tour ngắn ngày (1 - 2 ngày) trải nghiệm sông nước miền Tây, gồm Mỹ Tho (Tiền Giang), Sa Đéc (Đồng Tháp), Cần Thơ… với giá từ 1,5 - 2 triệu đồng. Du khách được ngắm cảnh đẹp mênh mang sông nước, thưởng thức trái cây miệt vườn, làng hoa tấp nập sang xuân…

Tour đến Phú Quốc bằng máy bay (3 ngày, 2 đêm) đi Hòn Móng Tay - Hòn Gầm Gì - Hòn Mây Rút có giá khoảng 3,6 triệu đồng cũng rất hút khách. Du khách cũng có thể chọn hành trình đi ô tô khởi hành từ TPHCM đến Rạch Giá (Kiên Giang), sau đó từ Kiên Giang đi tàu cao tốc Hòa Bình Ship - Sea Bus để có thêm nhiều trải nghiệm.

Các tour khởi hành từ TPHCM đi Đông Bắc, Tây Bắc, tour chào năm mới 2019 được tung ra với nhiều mức giá ưu đãi. Ví dụ, tour chào năm mới đi Mộc Châu - Sơn La - Điện Biên - Lai Châu - Sapa - Lào Cai - Phú Thọ (5 ngày, 4 đêm) gần 9,2 triệu đồng; du lịch mùa hoa tam giác mạch (5 ngày, 4 đêm) giá 7,97 triệu đồng…

Ngoài những tour nội địa, các tour quốc tế mùa Noel và Tết Dương lịch 2019 đến Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Đài Loan… tiếp tục được nhiều khách Việt lựa chọn.

Theo các hãng lữ hành, đến thời điểm hiện tại đã đạt 85% - 90% kế hoạch bán tour Noel và Tết Dương lịch. 

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách được trải nghiệm tát nước bắt cá tại khu du lịch sinh thái nông nghiệp

Thúc đẩy tiềm năng du lịch nông nghiệp

Nông nghiệp TPHCM đa dạng với nhiều trang trại trồng trọt kết hợp với chăn nuôi, khu công nghệ cao, sản phẩm đặc trưng. Với lượng khách trong và ngoài nước đến TPHCM rất nhiều, đó là lợi thế để phát triển du lịch nông nghiệp. Tuy các sở ngành, công ty lữ hành có phối hợp với nông dân, nhưng du lịch nông nghiệp chưa “cất cánh”, vì sao?

Ngân hàng - Chứng khoán

Cải cách thủ tục, tăng khả năng tiếp cận tín dụng

Ngày 17-6, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức hội nghị triển khai các nghị quyết của Chính phủ về cải thiện môi trường kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp năm 2018 và định hướng giải pháp năm 2019.

Thị trường

Giá xăng giảm mạnh

Từ 15 giờ ngày 17-6, giá xăng RON95-III giảm 1.085 đồng/lít, không cao hơn 20.134 đồng/lít; xăng E5 RON92 giảm 986 đồng/lít, không cao hơn 19.233 đồng/lít...

Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế