Nổ bình điện, 2 người bị thương

SGGP
Chiều 16-7, tại khu vực ngã 3 Trung An (xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TPHCM) xảy ra vụ nổ bình điện khiến 2 người bị thương nặng. 

Thông tin ban đầu cho biết, lúc 15 giờ cùng ngày, một nhóm công nhân điện lực đến bảo trì, sửa chữa hệ thống điện tại khu vực nêu trên. Trong lúc 2 công nhân kiểm tra các thiết bị trong một tủ điện gắn trên trụ điện, bất ngờ tủ điện phát nổ và bùng cháy dữ dội, lửa lan sang các dây điện và một số xe máy đậu bên dưới.

Vụ việc khiến 2 công nhân điện lực bị thương nặng phải cấp cứu tại bệnh viện, 4 xe máy bị cháy, hư hỏng.

Trong chiều và tối 16-7, Công an huyện Củ Chi đã phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ. 

PHẠM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Xử lý kỷ luật 2 phó cục trưởng trong vụ Con Cưng

Chiều 4-10, Bộ Công thương đã công bố kết quả sau gần 1 tháng có “lệnh” rà soát, kiểm tra và đánh giá lại quy trình kiểm tra việc chấp hành pháp luật đối với Công ty cổ phần Con Cưng (TPHCM) của Cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) và đánh giá về hoạt động của đoàn kiểm tra đối với Con Cưng được thành lập theo Quyết định số 2611/QĐ-BCT của Bộ Công thương.