Nổ bình điện, 2 người bị thương

SGGP
Chiều 16-7, tại khu vực ngã 3 Trung An (xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TPHCM) xảy ra vụ nổ bình điện khiến 2 người bị thương nặng. 

Thông tin ban đầu cho biết, lúc 15 giờ cùng ngày, một nhóm công nhân điện lực đến bảo trì, sửa chữa hệ thống điện tại khu vực nêu trên. Trong lúc 2 công nhân kiểm tra các thiết bị trong một tủ điện gắn trên trụ điện, bất ngờ tủ điện phát nổ và bùng cháy dữ dội, lửa lan sang các dây điện và một số xe máy đậu bên dưới.

Vụ việc khiến 2 công nhân điện lực bị thương nặng phải cấp cứu tại bệnh viện, 4 xe máy bị cháy, hư hỏng.

Trong chiều và tối 16-7, Công an huyện Củ Chi đã phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ. 

PHẠM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Kiểm tra các phòng bên phòng, công an phát hiện có khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Phá “động” mại dâm đồng tính giữa trung tâm quận 3

Tiến hành ập vào kiểm tra hành chính cơ sở mát xa, gội đầu ở hẻm 39B đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM, công an phát hiện khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính, tập thể trên ghế sofa, hồ bơi, phòng xông hơi của cơ sở…

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.