Nổ khí gas ở Mỹ, Ba Lan

SGGP
Theo AP, vụ nổ xảy ra tại một trung tâm thương mại ở bang Florida của Mỹ khiến 21 người bị thương, trong đó có 2 người trong tình trạng nghiêm trọng.

Thông tin ban đầu cho rằng đây có thể là một vụ nổ khí gas. Hình ảnh đăng tải trên truyền thông cho thấy góc của một trong 2 tòa nhà thuộc trung tâm thương mại này bị đổ sập, mảnh vỡ vương vãi khắp bãi đậu xe và các con đường xung quanh. Tất cả mọi người đã được sơ tán, còn những người bị thương được đưa tới bệnh viện để điều trị. Sở cứu hỏa địa phương cho biết sẽ tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ nổ. 

Trong khi đó, một vụ nổ khí gas tại thành phố Bytom, miền Nam Ba Lan, khiến 3 người thiệt mạng và 4 người bị thương. 3 trong số những người bị thương là cư dân của tòa nhà này.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kinh tế Trung Quốc bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến thương mại với Mỹ

Kinh tế Trung Quốc đối mặt khủng hoảng

Sau khi Cục Thống kê quốc gia Trung Quốc (NBS) công bố số liệu cho thấy tăng GDP của Trung Quốc trong quý 2-2019 chỉ đạt 6,2%, mức thấp nhất trong gần 30 năm, nhiều ý kiến bày tỏ quan ngại về một cuộc khủng hoảng kinh tế có thể xảy ra với Trung Quốc trong bối cảnh cuộc chiến thương mại với Mỹ chưa có lối thoát.

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây