Nổ lớn phá hủy tòa nhà chung cư ở Đức

SGGPO
Người dân trong khu vực hoảng loạn chạy ra đường khi vụ nổ lớn phá hủy tòa nhà nhiều tầng trong một dãy chung cư ở khu Langerfeld, TP Wuppertal, phía Tây nước Đức.

Cảnh sát cho biết, 25 người bị thương, gồm 4 người bị thương nặng, trong vụ nổ xảy ra ngay trước nửa đêm thứ bảy.

Vụ nổ lớn đến mức phá hủy 3 tầng trên cùng của tòa nhà, sau đó gây hỏa hoạn nhiều nơi trong tòa nhà.

Các phần tòa nhà sụp đổ đã gây khó khăn cho lực lượng cứu hỏa dập lửa và giải cứu những người mắc kẹt bên trong tòa nhà.

Nổ lớn phá hủy tòa nhà chung cư ở Đức ảnh 1 Vụ nổ phá hủy tòa nhà chung cư ở Langerfeld, TP Wuppertal, Đức, ngày 23-6-2018. Ảnh: DPA

Ngày 24-6, lực lượng cứu hỏa vẫn đang cố gắng kiểm soát ngọn lửa và tiếp tục thu dọn hiện trường.

Cảnh sát cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ nổ và không bình luận khi được hỏi liệu vụ nổ có liên quan khủng bố, theo hãng tin DPA.

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kim may trong dâu tây do người dùng phát hiện ở Gladstone, Queensland, Australia. Ảnh: FACEBOOK/ANGELA SENENSON

Bắt nghi phạm cho kim vào dâu tây ở Australia

Ông Stuart Smith, Quyền phó cảnh sát trưởng Bang New South Wales (Australia), cho biết trong cuộc họp báo ngày 19-9, một thanh niên bị bắt đã thừa nhận cắm kim vào dâu tây, bắt chước một trò chơi khăm.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát hiện thêm 2 hành tinh mới

Kính viễn vọng của Cơ quan Không gian Mỹ (NASA) chuyên phát hiện thế giới ngoài hệ Mặt trời đã khám phá ra 2 hành tinh mới trong tuần này sau 5 tháng kể từ khi được phóng lên quỹ đạo.