Nổ lớn phá hủy tòa nhà chung cư ở Đức

SGGPO
Người dân trong khu vực hoảng loạn chạy ra đường khi vụ nổ lớn phá hủy tòa nhà nhiều tầng trong một dãy chung cư ở khu Langerfeld, TP Wuppertal, phía Tây nước Đức.

Cảnh sát cho biết, 25 người bị thương, gồm 4 người bị thương nặng, trong vụ nổ xảy ra ngay trước nửa đêm thứ bảy.

Vụ nổ lớn đến mức phá hủy 3 tầng trên cùng của tòa nhà, sau đó gây hỏa hoạn nhiều nơi trong tòa nhà.

Các phần tòa nhà sụp đổ đã gây khó khăn cho lực lượng cứu hỏa dập lửa và giải cứu những người mắc kẹt bên trong tòa nhà.

Nổ lớn phá hủy tòa nhà chung cư ở Đức ảnh 1 Vụ nổ phá hủy tòa nhà chung cư ở Langerfeld, TP Wuppertal, Đức, ngày 23-6-2018. Ảnh: DPA

Ngày 24-6, lực lượng cứu hỏa vẫn đang cố gắng kiểm soát ngọn lửa và tiếp tục thu dọn hiện trường.

Cảnh sát cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ nổ và không bình luận khi được hỏi liệu vụ nổ có liên quan khủng bố, theo hãng tin DPA.

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chứng khoán và giá dầu giảm mạnh

Chứng khoán và giá dầu giảm mạnh

Chứng khoán châu Á đồng loạt giảm giá vào ngày 17-7 cùng với sự sụt giảm mạnh của giá dầu thô trên thị trường năng lượng do tác động của cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ. 

 

Hồ sơ - tư liệu

Những bài học từ vụ giải cứu đội bóng nhí ở Thái Lan

Đã hơn 3 ngày kể từ khi toàn bộ đội bóng thiếu niên Thái Lan Wild Boars được cứu thoát khỏi hang Tham Luang, dư âm về chiến dịch giải cứu kỳ diệu vẫn còn đọng lại trong dư luận thế giới. Trong đó, có nhiều bài học cần rút ra là tinh thần hợp tác quốc tế, kỹ năng và công tác tổ chức.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát hiện xưởng gốm 4.500 tuổi ở Ai Cập

Các nhà khảo cổ Ai Cập đã phát lộ một xưởng gốm có niên đại khoảng 4.500 năm tuổi gần thành phố Aswan, miền Nam nước này, trong quá trình tu bổ Đền Kom Ombo bên bờ sông Nile.