Nổ súng bắn trọng thương vì mâu thuẫn tại trường gà

SGGP
Lãnh đạo xã Rạch Chèo (huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) vừa xác nhận trên địa bàn có xảy ra nhóm đối tượng đá gà ăn tiền, trong lúc mâu thuẫn dùng súng tự chế bắn làm một người bị thương. 

Cụ thể, một nhóm đối tượng gồm 6 người chưa rõ danh tính (thông tin ban đầu từ tỉnh Vĩnh Long) đến ấp Tân Nghĩa (xã Rạch Chèo) tổ chức đá gà ăn tiền cùng Nguyễn Vũ Luân (24 tuổi) và một số người dân tại địa phương. Trong lúc đá gà ăn tiền thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Một đối tượng trong nhóm lấy súng tự chế (loại bắn đạn chày) bắn vào chân anh Luân khiến anh này bị thương khá nặng.

Sau khi bắn anh Luân, nhóm người này cầm súng chạy đến nhà anh Bùi Văn Luận (34 tuổi) ở gần trường gà, khống chế buộc anh Luận phải lấy ghe máy chở khỏi hiện trường. Trên đường đi, sợ anh Luận báo công an nên chúng lấy điện thoại của anh này rồi tháo bỏ pin trên đường chạy trốn. Hiện tại, anh Luận đã về đến nhà an toàn.  

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án