Nổ súng ở thủ đô Amsterdam, ít nhất 1 người đã thiệt mạng

SGGPO
Tối 26-1, một vụ nổ súng đã xảy ra tại khu vực Grote Wittenburgerstraat thuộc thành phố Amsterdam, thủ đô của Hà Lan, ít nhất 1 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Trên mạng xã hội Twitter, cảnh sát Amsterdam cho biết, khu vực xảy ra vụ nổ súng đã được phong tỏa, và một cuộc điều tra đang được bắt đầu. Tuy nhiên, hiện chưa rõ về thủ phạm gây ra vụ nổ súng cũng như chưa rõ cảnh sát đã bắt được thủ phạm hay chưa. 
Nổ súng ở thủ đô Amsterdam, ít nhất 1 người đã thiệt mạng ảnh 1 Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường
Nổ súng ở thủ đô Amsterdam, ít nhất 1 người đã thiệt mạng ảnh 2 Cảnh sát có mặt để phong tỏa hiện trường
Cảnh sát Amsterdam cũng cho biết sẽ cập nhật thêm thông tin về vụ này sớm nhất có thể.

SONG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Những bài học từ vụ giải cứu đội bóng nhí ở Thái Lan

Đã hơn 3 ngày kể từ khi toàn bộ đội bóng thiếu niên Thái Lan Wild Boars được cứu thoát khỏi hang Tham Luang, dư âm về chiến dịch giải cứu kỳ diệu vẫn còn đọng lại trong dư luận thế giới. Trong đó, có nhiều bài học cần rút ra là tinh thần hợp tác quốc tế, kỹ năng và công tác tổ chức.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

World Cup của người nhập cư

Giữa tuần vừa rồi có khách từ Pháp sang chơi. Thấy thò ra 2 lá cờ tam tài trong túi xách của anh, tôi trách vui: “Hớn hở lộ liễu quá. Sang Bỉ thời điểm này phải ý tứ một chút chứ”. Khách gãi đầu bối rối: “Rẽ vào siêu thị được người ta tặng chứ có mua đâu”.