Nổ súng ở thủ đô Amsterdam, ít nhất 1 người đã thiệt mạng

SGGPO
Tối 26-1, một vụ nổ súng đã xảy ra tại khu vực Grote Wittenburgerstraat thuộc thành phố Amsterdam, thủ đô của Hà Lan, ít nhất 1 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Trên mạng xã hội Twitter, cảnh sát Amsterdam cho biết, khu vực xảy ra vụ nổ súng đã được phong tỏa, và một cuộc điều tra đang được bắt đầu. Tuy nhiên, hiện chưa rõ về thủ phạm gây ra vụ nổ súng cũng như chưa rõ cảnh sát đã bắt được thủ phạm hay chưa. 
Nổ súng ở thủ đô Amsterdam, ít nhất 1 người đã thiệt mạng ảnh 1 Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường
Nổ súng ở thủ đô Amsterdam, ít nhất 1 người đã thiệt mạng ảnh 2 Cảnh sát có mặt để phong tỏa hiện trường
Cảnh sát Amsterdam cũng cho biết sẽ cập nhật thêm thông tin về vụ này sớm nhất có thể.

SONG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

(Nguồn: AP)

Mỹ xem xét hạn chế cấp thẻ xanh

Chính phủ của Tổng thống Mỹ Donald Trump đề xuất các quy định mới hạn chế cấp thẻ xanh đối với người nhập cư nếu họ sử dụng chương trình chăm sóc sức khỏe do Chính phủ Mỹ tài trợ, tem phiếu thực phẩm, phiếu khuyến mãi nhà ở và các hình thức hỗ trợ công khác. 

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nhật Bản phóng tàu chở hàng tiếp tế lên ISS

Nhật Bản phóng thành công tàu vũ trụ Kounotori 7 mang theo hàng tiếp tế cho các nhà du hành đang sống và làm việc trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS). Đúng 2 giờ 52 phút sáng 23-9 (theo giờ địa phương), tên lửa đẩy H-2B mang theo tàu vũ trụ không người lái Kounotori đã rời bệ phóng tại Trung tâm vũ trụ Tanegashima, tỉnh Kagoshima, Tây Nam Nhật Bản.