Nổ súng ở thủ đô Amsterdam, ít nhất 1 người đã thiệt mạng

SGGPO
Tối 26-1, một vụ nổ súng đã xảy ra tại khu vực Grote Wittenburgerstraat thuộc thành phố Amsterdam, thủ đô của Hà Lan, ít nhất 1 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Trên mạng xã hội Twitter, cảnh sát Amsterdam cho biết, khu vực xảy ra vụ nổ súng đã được phong tỏa, và một cuộc điều tra đang được bắt đầu. Tuy nhiên, hiện chưa rõ về thủ phạm gây ra vụ nổ súng cũng như chưa rõ cảnh sát đã bắt được thủ phạm hay chưa. 
Nổ súng ở thủ đô Amsterdam, ít nhất 1 người đã thiệt mạng ảnh 1 Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường
Nổ súng ở thủ đô Amsterdam, ít nhất 1 người đã thiệt mạng ảnh 2 Cảnh sát có mặt để phong tỏa hiện trường
Cảnh sát Amsterdam cũng cho biết sẽ cập nhật thêm thông tin về vụ này sớm nhất có thể.

SONG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nuon Chea (trái) và Khieu Samphan. Ảnh:REUTERS

ECCC ra phán quyết Khmer Đỏ phạm tội “diệt chủng”

Sáng 16-11, Tòa án quốc tế xét xử tội ác Khmer Đỏ tại Campuchia (ECCC) phán quyết rằng 2 cựu lãnh đạo hàng đầu của Khmer Đỏ là Khieu Samphan và Nuon Chea đã phạm tội “diệt chủng” trong thời gian từ năm 1975-1979. Đây là phán quyết lịch sử của tòa án quốc tế đối với chế độ này sau gần 4 thập kỷ chính quyền tàn ác này bị lật đổ.

Hồ sơ - tư liệu

Italy cam kết không rời khỏi Eurozone


Phó Thủ tướng Italy Luigi Di Maio khẳng định rằng nước ông sẽ không rời khỏi Khu vực Đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), bất chấp cuộc tranh cãi đang diễn ra giữa Italy và Ủy ban châu Âu (EU) xoay quanh kế hoạch ngân sách 2019 của Rome. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây