Nổ tại xưởng đóng tàu ở quận 7, ít nhất 3 người thương vong

SGGPO
Vụ nổ xưởng đóng tàu ở đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM diễn ra vào sáng ngày 14-12 khiến ít nhất 3 người thương vong.

Công an phong tỏa hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH

Công an phong tỏa hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH

Trưa ngày 14-12, Công an quận 7 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ nổ xưởng đóng tàu ở khu vực khiến ít nhất 3 người thương vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 40 cùng ngày, một số người dân sinh sống trên đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM nghe tiếng nổ lớn phát ra từ xưởng đóng tàu trên đường này.

Khi vụ việc xảy ra, nhiều người trong xưởng tháo chạy tán loạn ra bên ngoài, có nhiều người bị thương. Mọi người đã đưa những người bị thương đi cấp cứu và báo công an.

Nổ tại xưởng đóng tàu ở quận 7, ít nhất 3 người thương vong ảnh 1 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CHÍ THẠCH

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Bước đầu, công an xác định có 2 người đã tử vong và một số người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường được công an phong tỏa hoàn toàn. Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án