Nói năng linh tinh

- Gì không biết, chứ mỗi khi nghe đội tuyển Việt Nam chuẩn bị gặp Thái Lan, bất kể giải đấu nào cũng nóng hầm hập. Khoái thật!!!

- À, chắc định bàn đến trận Việt Nam - Thái Lan chuẩn bị diễn ra trên sân Mỹ Đình, trong khuôn khổ vòng loại Quợt Cúp 2018 chứ gì? Ai nghĩ sao mặc kệ, còn ở đây vẫn cho rằng chủ nhà đang tỏ ra lép vế. Bằng chứng là đội tuyển QG và U.23 dưới triều đại HLV Miu-ra đã thua trắng trong 3 lần đối đầu gần nhất với người Thái.

- Thua chưa chắc là… thua.

- Nói cái gì quái gở thế? Thua mà nói chưa chắc thua, nghĩa là sao?

- Thì mới đây, HLV người Nhật Miu-ra nhận xét đội tuyển Thái Lan vẫn chưa vươn lên tầm châu Á, vẫn quanh quẩn ao làng như ta thôi. Nói nôm na cũng như cá mè một lứa.

- Phát biểu kiểu này hẳn người Thái bức xúc dữ lắm?

- Tất nhiên. HLV Ki-a-ti-sắc cũng vừa đáp lễ bằng nhận định rằng đồng nghiệp của mình đang hốt hoảng quá nên nói năng mất kiểm soát, bởi đang sống trong áp lực lớn được tạo ra từ phía người hâm mộ Việt Nam. Cụ thể, tờ Siam Sport đăng bài phỏng vấn HLV trưởng đội tuyển QG Thái Lan Ki-a-ti-sắc, khi được hỏi về nhận xét mới nhất của HLV Miu-ra.

- Thuyền trưởng phía Thái Lan phản ứng là đúng rồi.

- “Zico” Thái chẳng quá bận tâm cho những chuyện bên lề. Ông đón nhận bình thản trận đấu với Việt Nam tới đây và cho biết: “Trận đấu chưa bắt đầu thì họ muốn nói gì cũng được. Quan điểm của tôi là mọi việc cứ đợi đến khi trọng tài thổi còi kết thúc trận sẽ biết ngay thôi!”.

- Ki-a-ti-sắc quả thật khôn ngoan.

- Khôn ngoan gì?

- Mọi việc trả lời trên sân là chính xác nhất. Cứ nói năng linh tinh mà không làm được trò nào, hỏi có ích gì chứ? Đồng ý Thái Lan hiện vẫn chưa thể bằng Hàn Quốc, Nhật Bản, I-ran, Triều Tiên, A-rập Xê-út, Ốt-xtrây-li-a… nhưng ít ra họ còn đang tiệm cận, nhất là làm ông trùm khu vực. Còn Việt Nam được gì? Thế nên, ở góc độ làm HLV trưởng đội tuyển QG như ông Miu-ra, ông ấy nên tập trung vào chuyên môn để tìm cách vượt qua đối thủ tốt hơn là phát biểu linh tinh.

- !?!?!?

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Toàn cảnh Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang

Khánh thành Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang

Sáng nay 17-6, tỉnh Hậu Giang đã khánh thành Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang, tọa lạc tại Ngã ba Vĩnh Tường, khu vực Bình Tân, phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.