Nội thất Hà Nam: Nhanh tay săn khuyến mãi mừng đại lễ

Trong tuần lễ vàng “Mừng đại lễ”, nội thất Hà Nam mang đến hàng trăm sản phẩm nội thất gỗ 100% tự nhiên giảm giá lên tới 45% với chất lượng đảm bảo, minh bạch nguồn gốc xuất xứ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 
Đặc biệt, từ ngày 23-4 đến 1-5-2018, khách hàng được hưởng 3 ưu đãi cực lớn mừng ngày đại lễ tại TP Hồ Chí Minh. Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi cực lớn khi mua hàng tại siêu thị, đặt hàng theo thiết kế, làm công trình, dự án. Hà Nam sẽ miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển và lắp đặt… Chương trình khuyến mãi hứa hẹn mang đến một tuần lễ mua sắm tưng bừng, sôi động, nhiều niềm vui cho các khách hàng thân thiết. 
Nội thất Hà Nam: Nhanh tay săn khuyến mãi mừng đại lễ ảnh 1
 Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống siêu thị nội thất Hà Nam - Hotline: 0918.481.476.

Q.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Văn Tâm - Trưởng phòng marketing Công ty Bình Điền - hướng dẫn nông dân chăm sóc cây cà phê diện tái canh

Bình Điền nặng tình với Tây Nguyên

Mỗi lần trở lại Buôn Eana (Đắk Lắk), Bon R’Long Phe (Đắk Nông), các cán bộ của Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền lại vui mừng trước vẻ xanh tươi của những rẫy cà phê trải dài, trước đời sống ngày càng sung túc của bà con nông dân nơi đây.

Ngân hàng - Chứng khoán

Hàng chục nghìn khách hàng VietinBank hưởng ưu đãi đầu xuân mới

Triển khai từ 11-2-2019, Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Xuân An khang, rộn ràng ưu đãi” của VietinBank đã thu hút được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước tham gia. Chương trình có hàng chục nghìn giải thưởng hấp dẫn, với tổng trị giá gần 5 tỷ đồng.

Thị trường

Xuất khẩu thủy sản: Hướng tới mục tiêu 10 tỷ USD

Bộ NN-PTNT cho biết, tình hình xuất khẩu từ đầu năm đến nay gặp khó khăn; trong đó kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản 2 tháng đầu năm 2019 đạt 5,5 tỷ USD, giảm 1,6% so với cùng kỳ năm 2018. Trong thế khó chung đó thì xuất khẩu mặt hàng thủy sản 2 tháng đầu năm đạt 1,11 tỷ USD, tăng 4,4% so với cùng kỳ.

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế