Nội thất Hà Nam: Nhanh tay săn khuyến mãi mừng đại lễ

Trong tuần lễ vàng “Mừng đại lễ”, nội thất Hà Nam mang đến hàng trăm sản phẩm nội thất gỗ 100% tự nhiên giảm giá lên tới 45% với chất lượng đảm bảo, minh bạch nguồn gốc xuất xứ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 
Đặc biệt, từ ngày 23-4 đến 1-5-2018, khách hàng được hưởng 3 ưu đãi cực lớn mừng ngày đại lễ tại TP Hồ Chí Minh. Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi cực lớn khi mua hàng tại siêu thị, đặt hàng theo thiết kế, làm công trình, dự án. Hà Nam sẽ miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển và lắp đặt… Chương trình khuyến mãi hứa hẹn mang đến một tuần lễ mua sắm tưng bừng, sôi động, nhiều niềm vui cho các khách hàng thân thiết. 
Nội thất Hà Nam: Nhanh tay săn khuyến mãi mừng đại lễ ảnh 1
 Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống siêu thị nội thất Hà Nam - Hotline: 0918.481.476.

Q.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm Kỹ thuật  Đài PT-TH tỉnh HG

Đài PT & TH tỉnh Hậu Giang - kênh truyền hình hữu ích vì bà con miền Tây

Thời gian qua, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang tiếp tục mục tiêu phát triển thành kênh tin tức mạnh, nông nghiệp đặc sắc và giải trí hữu ích. Tâm huyết này may mắn đã gặp được nhiều sự đồng cảm, tri âm của khán, thính giả gần xa. Để đáp lại sự tin yêu này, HGTV không ngừng cải tiến và chuẩn bị ra mắt nhiều chương trình mới, đặc sắc trong năm 2019.  

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

“Bắt mạch” để chữa bệnh cho thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản năm 2018 có dấu hiệu giảm sút nguồn cung, trong khi đó doanh nghiệp (DN) liên tục than phiền những quy định bất hợp lý trong thủ tục đầu tư dự án bất động sản (BĐS) không được cải thiện. Nếu không có gì thay đổi, dự báo thị trường BĐS năm 2019 vẫn tiếp tục những gam màu xám.

Nông nghiệp

Hậu Giang tìm cách xây dựng chuỗi giá trị nông sản

Logistics kém phát triển là một trong những nguyên nhân khiến giá thành sản xuất nông sản cao, khó cạnh tranh. Chính vì vậy, bài toán chuỗi giá trị nông nghiệp phải luôn gắn chặt và có quan hệ mật thiết với bài toán phát triển logistics...

Đầu tư

Thông tin kinh tế