Đà Lạt: Giá rau tăng trở lại

(SGGP).- Sau gần 1 tháng rớt giá, phần lớn các loại rau đều tăng từ 500-2.000 đồng/kg so với tháng 7. Lơ trắng bán tại vườn có giá từ 10.000-12.000 đồng/kg, tăng 1.000-1.500 đồng; khoai tây 7.000-9.000 đồng/kg, tăng 700-1.300 đồng/kg; đậu cô ve có giá 4.500-5.000 đồng/kg, tăng 1.000 đồng/kg… Rau bó xôi - đặc sản của Đà Lạt không có hàng để bán, các thương lái giành giật đẩy giá lên 6.000-7.000 đồng/kg (tăng 2.500-3.500 đồng/kg).

(SGGP).- Sau gần 1 tháng rớt giá, phần lớn các loại rau đều tăng từ 500-2.000 đồng/kg so với tháng 7. Lơ trắng bán tại vườn có giá từ 10.000-12.000 đồng/kg, tăng 1.000-1.500 đồng; khoai tây 7.000-9.000 đồng/kg, tăng 700-1.300 đồng/kg; đậu cô ve có giá 4.500-5.000 đồng/kg, tăng 1.000 đồng/kg… Rau bó xôi - đặc sản của Đà Lạt không có hàng để bán, các thương lái giành giật đẩy giá lên 6.000-7.000 đồng/kg (tăng 2.500-3.500 đồng/kg).

Trung tâm Nông nghiệp Đà Lạt cho biết, khoảng tháng 9 và tháng 10 tới, giá rau còn lên cao hơn nhiều so với hiện tại. Các mặt hàng cấp đông như cải thảo và bắp sú, bó xôi sẽ tăng từ 1.000-2.000 đồng.

H.Thương

Tin cùng chuyên mục