Nữ chủ tịch phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 tử vong trong vụ cháy chung cư Carina Plaza

SGGPO
Trong vụ cháy tại chung cư Carina Plaza ở số 1648 Võ Văn Kiệt, quận 8, TPHCM, khiến 13 người thiệt mạng, 28 người bị thương xảy ra vào sáng sớm ngày 23-3, có bà Lưu Lê Bích Phượng, Bí thư đồng thời là Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.

Tin liên quan

Lực luợng phòng cháy chữa cháy dùng thang giải cứu người mắc kẹt ở các tầng trên. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Lực luợng phòng cháy chữa cháy dùng thang giải cứu người mắc kẹt ở các tầng trên. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Liên quan đến vụ "Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương" như báo SGGP đã thông tin, chiều ngày 23-3, Công an TPHCM vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều ra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong xác nhận 1 trong số 13 nạn nhân tử nạn trong vụ cháy chung cư Carina Plaza ở địa chỉ số 1648 đường Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 8, TPHCM có bà Lưu Lê Bích Phượng (52 tuổi), Bí thư đồng thời là Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.
Theo đó, bà Phượng sống ở tầng 18 của block B chung cư Carina Plaza. Khi phát hiện vụ cháy, bà cùng con trai chạy xuống tầng 14 và vào một căn hộ mở cửa đu dây xuống để thoát thân. Tuy nhiên, không may bà Phượng rơi xuống đất và tử vong. Con của bà may mắn an toàn.
Chủ tịch UBND TPHCM cũng xác nhận thi thể bà Phượng được đưa về Nhà tang lễ TPHCM.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Công ty “giúp sức” đường dây đánh bạc hàng ngàn tỷ

Để hợp thức thủ tục thanh toán qua ngân hàng cho các hóa đơn khống đã mua, Lê Thị Lan Thanh chỉ đạo Nguyễn Thị Dung (nhân viên Công ty GTS) thực hiện chuyển tiền từ tài khoản của 5 Công ty đến tài khoản các Công ty do Thanh mua hóa đơn (Công ty Mai Tuấn Hương; Công ty Cổ phần Nguyệt Ngà, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại An Thịnh; Công ty AHHA).