Nữ chủ tịch phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 tử vong trong vụ cháy chung cư Carina Plaza

SGGPO
Trong vụ cháy tại chung cư Carina Plaza ở số 1648 Võ Văn Kiệt, quận 8, TPHCM, khiến 13 người thiệt mạng, 28 người bị thương xảy ra vào sáng sớm ngày 23-3, có bà Lưu Lê Bích Phượng, Bí thư đồng thời là Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.

Tin liên quan

Lực luợng phòng cháy chữa cháy dùng thang giải cứu người mắc kẹt ở các tầng trên. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Lực luợng phòng cháy chữa cháy dùng thang giải cứu người mắc kẹt ở các tầng trên. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Liên quan đến vụ "Cháy chung cư cao cấp ở TPHCM, 13 người tử vong, 28 người bị thương" như báo SGGP đã thông tin, chiều ngày 23-3, Công an TPHCM vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều ra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong xác nhận 1 trong số 13 nạn nhân tử nạn trong vụ cháy chung cư Carina Plaza ở địa chỉ số 1648 đường Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 8, TPHCM có bà Lưu Lê Bích Phượng (52 tuổi), Bí thư đồng thời là Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.
Theo đó, bà Phượng sống ở tầng 18 của block B chung cư Carina Plaza. Khi phát hiện vụ cháy, bà cùng con trai chạy xuống tầng 14 và vào một căn hộ mở cửa đu dây xuống để thoát thân. Tuy nhiên, không may bà Phượng rơi xuống đất và tử vong. Con của bà may mắn an toàn.
Chủ tịch UBND TPHCM cũng xác nhận thi thể bà Phượng được đưa về Nhà tang lễ TPHCM.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường mới nhất xe du lịch bị tấn công tại Quảng Bình hôm 20-9

Côn đồ lại tấn công hàng loạt xe du lịch tới Quảng Bình

Ngày 21-9 một loạt các tài xế lái xe du lịch cho hãng xe Hưng Long (Hà Nội) đã có đơn gửi cơ quan chức năng huyện Quảng Ninh và Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) trình báo xe của họ bị côn đồ ném đá rất manh động, tấn công du khách đi tour.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án