Nữ diễn viên Australia được đền bù kỷ lục

SGGP
Tòa án Australia vừa tuyên buộc một tạp chí nổi tiếng bồi thường 4,5 triệu AUD (3,6 triệu USD) cho nữ diễn viên Rebel Wilson vì tội phỉ báng diễn viên này.

 Nữ diễn viên Australia được đền bù kỷ lục

Luật sư của Wilson cho biết số tiền này là “khoản đền bù thiệt hại lớn nhất trong lịch sử pháp luật Australia”. Trước đó, vào tháng 6, tập đoàn Bauer Media, chủ quản của tạp chí Woman’s Day đã phỉ báng Wilson bằng cách gán cho cô là “kẻ nói dối hàng loạt”, người “bịa đặt gần như mọi khía cạnh cuộc đời của chính mình”.
Tờ tạp chí này cho rằng Wilson đã nói dối về tên, tuổi tác và thời thơ ấu của cô để cô có thể đến với Hollywood.
Theo nguyên đơn, do những lời phỉ báng này nên cô vuột nhiều cơ hội vào các vai diễn nổi bật sau thành công của Pitch Perfect 2, phát hành vào tháng 5-2015.


GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 40% bệnh nhân ung thư mắc bệnh vì chủ quan

Hơn 40% bệnh nhân ung thư mắc bệnh vì chủ quan

Theo kết quả nghiên cứu công bố ngày 21-11 trên tạp chí CA: A Cancer Journal for Clinicans, ở Mỹ, 40% bệnh nhân mắc bệnh ung thư là do các nguyên nhân có thể tránh được và chủ yếu là do chủ quan. 

Hồ sơ - tư liệu

Darwin thức giấc

Nhằm thu hút nhiều hơn nữa đầu tư nước ngoài vào khu vực miền Bắc chưa phát triển của mình, ngày 20-11, Chính phủ Australia đã tổ chức Diễn đàn Đầu tư cấp cao thu hút sự tham gia của hơn 500 khách mời đến từ 21 quốc gia và khu vực và dự kiến kéo dài trong 2 ngày tại thành phố Cains. 

Chính trường thế giới

Thủ tướng Lebanon về nước

Theo AP, ngày 22-11, sau khi trở về nước, Thủ tướng Lebanon Saad al-Hariri tuyên bố ông đã chấp thuận đề nghị của Tổng thống Michel Aoun, theo đó hoãn đệ đơn từ chức và tiến hành thêm các cuộc tham vấn. 

Chuyện đó đây

Phát hiện di tích 3 tàu La Mã cổ đại

Các nhà khảo cổ Ai Cập tiến hành công tác nghiên cứu ở khu vực Địa Trung Hải gần TP Alexandria đã phát hiện di tích 3 con tàu thuộc thời Đế quốc La Mã.