Nữ diễn viên Australia được đền bù kỷ lục

SGGP
Tòa án Australia vừa tuyên buộc một tạp chí nổi tiếng bồi thường 4,5 triệu AUD (3,6 triệu USD) cho nữ diễn viên Rebel Wilson vì tội phỉ báng diễn viên này.

 Nữ diễn viên Australia được đền bù kỷ lục

Luật sư của Wilson cho biết số tiền này là “khoản đền bù thiệt hại lớn nhất trong lịch sử pháp luật Australia”. Trước đó, vào tháng 6, tập đoàn Bauer Media, chủ quản của tạp chí Woman’s Day đã phỉ báng Wilson bằng cách gán cho cô là “kẻ nói dối hàng loạt”, người “bịa đặt gần như mọi khía cạnh cuộc đời của chính mình”.
Tờ tạp chí này cho rằng Wilson đã nói dối về tên, tuổi tác và thời thơ ấu của cô để cô có thể đến với Hollywood.
Theo nguyên đơn, do những lời phỉ báng này nên cô vuột nhiều cơ hội vào các vai diễn nổi bật sau thành công của Pitch Perfect 2, phát hành vào tháng 5-2015.


GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xây bể bơi tạo sóng nhân tạo cao 2,4m

Xây bể bơi tạo sóng nhân tạo cao 2,4m

Những người yêu thích môn lướt sóng ở bang Queensland (Australia) đang háo hức chờ đợi được trải nghiệm tại bể bơi tạo sóng nhân tạo cao tới 2,4m.

Hồ sơ - tư liệu

Tin tức giả, hệ lụy thật

Việc lan truyền tin giả, còn gọi là fake news, đang trở thành mối lo ngại lớn khi truyền thông xã hội ngày càng phát triển. Không những làm xói mòn lòng tin của độc giả vào truyền thông, tin giả còn gây ra hàng loạt hậu quả ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Thiết bị điện tử ảnh hưởng không gian thư giãn

Nhóm nghiên cứu kết luận việc đến một không gian xanh mát để thư giãn thôi là chưa đủ để cơ thể phục hồi mà còn phải đảm bảo không mang theo bất kỳ thiết bị điện tử nào...