Nữ hiệu trưởng trộm xe của giáo viên

SGGP
Ngày 28-2, Công an huyện Duy Tiên, Hà Nam cho biết, đã bắt giữ Hà Thị Thắm (29 tuổi, hiệu trưởng của một trường mầm non song ngữ có trụ sở tại khu đô thị mới Đồng Văn, huyện Duy Tiên) về hành vi trộm cắp. 

Trước đó, vào cuối tháng 1 vừa qua, khi phát hiện chùm chìa khóa xe máy của chị Đào (giáo viên cùng trường) để tại bệ cầu thang tầng 1, Thắm liền lấy trộm, rồi chạy đến một hiệu cầm đồ tại địa bàn xã Duy Minh, huyện Duy Tiên cầm cố được 23 triệu đồng. Số tiền này, Thắm đã ăn tiêu hết 20 triệu đồng.

Sau đó, để bày tỏ sự chia sẻ với việc chị Đào bị kẻ xấu lấy xe, Thắm đã đưa cho người bị hại 3 triệu đồng với danh nghĩa nhà trường hỗ trợ mua xe khác.

Công an huyện Duy Tiên đã làm rõ và đang tiến hành xử lý theo pháp luật.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vì sao tòa trả hồ sơ vụ án gian lận điểm thi ở Hà Giang?

Ngày 16-7, liên quan tới vụ án gian lận, nâng điểm thi tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hà Giang, Tòa án nhân dân  (TAND) tỉnh Hà Giang cho biết cơ quan này vừa có quyết định trả hồ sơ vụ án cho Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang để điều tra bổ sung.