Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) vừa ra mắt Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất được làm từ 100% nước dừa hữu cơ tự nhiên, không thêm đường và hoàn toàn không sử dụng nước dừa cô đặc trong chế biến.

Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất

Yếu tố giúp tối ưu hóa chất lượng, nâng tầm sản phẩm chính là thành phần 100% nước dừa hữu cơ tự nhiên từ những trái dừa hữu cơ nằm trong Vùng nguyên liệu thuộc dự án “10.000ha vườn dừa Organic cho nông dân” do Betrimex thực hiện.

Vùng nguyên liệu được nông dân canh tác, chăm sóc theo chuẩn hữu cơ: không sử dụng phân hóa học, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học, không chăn thả gia súc gia cầm và không sử dụng cầu cá trong vườn dừa. Sản phẩm đã đạt các chứng nhận Organic theo tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và châu Âu, cũng như được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đóng gói hiện đại hàng đầu thế giới từ Tetra Pak. 

L.ĐAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nỗi khổ “con lai” officetel

Tại một buổi họp về thị trường bất động sản TPHCM mới đây, vấn đề officetel lại một lần nữa được xới lên, nhưng câu trả lời là tiếp tục chờ đợi. Điều đó làm cho hàng ngàn người dân mua loại căn hộ này tiếp tục rơi vào tâm trạng lo lắng…

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế