Nước ép trái cây đóng lon Đà Lạt hút hàng

SGGP
Ông Nguyễn Văn Dũng, Tổng Giám đốc Công ty CP Rượu Bia Đà Lạt cho biết, bên cạnh 2 sản phẩm rượu vang truyền thống đỏ, trắng (mang thương hiệu Vang Dalat BECO), từ khoảng 4 năm nay, công ty đã đầu tư thêm các dây chuyền hiện đại sản xuất nước ép trái cây có gas xuất khẩu (đóng chai và lon). 

Trong đó, sản phẩm nước ép trái cây đóng lon của công ty tung ra thị trường từ hơn một năm qua đang rất hút hàng và có thời điểm không kịp cung ứng hàng.

Trong đó, chủ lực là nhãn hiệu nước trái cây hiệu Chidel được làm từ 3 loại nguyên liệu gồm nho đỏ, nho trắng và táo, chiếm đến 40% doanh thu của toàn công ty. Cũng nhờ các mặt hàng mới nên doanh thu từ xuất khẩu các sản phẩm rượu vang và nước ép trái cây của công ty năm 2018 đã tăng gần 100% so với năm 2017. 

Đây là tín hiệu vui cho nhà vườn ở vùng nho Ninh Thuận và các tỉnh, bởi việc này giúp giá nho ổn định ở mức cao trong những năm gần đây. 

QUANG PHÚ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đem chuông đi đánh xứ người

Đem chuông đi đánh xứ người

Nhằm rút ngắn khoảng cách tiếp cận các thị trường khó tính, nhiều doanh nghiệp (DN) trong nước đã “tiến công” vào thị trường nước ngoài bằng các phương thức mua bán sáp nhập, mua lại nhà máy, cổ phần của các công ty nước ngoài ngay tại quốc gia họ. Đây là cách đi bền vững và nhanh chóng tạo lập được vị thế tại các thị trường xuất khẩu lớn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hội thi “Nhà nông đua tài” 2019 tại Kon Tum: Bừng sáng Đắk Hà

Sáng 15-1, vòng sơ tuyển cuối cùng của Hội thi “Nhà nông đua tài” tại 5 tỉnh Tây Nguyên năm  2019 do Công ty CP Phân bón Bình Điền, Hội Nông dân tỉnh Kon Tum và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức đã diễn ra tại huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Lễ công bố chính thức dự án Sunshine City Sài Gòn

Ngày 13-1-2019, tại trung tâm hội nghị GEM Center, Sunshine Group sẽ chính thức ra mắt khách hàng dự án căn hộ hạng sang “Sunshine City Sài Gòn”. Đây cũng là công trình đầu tiên đánh dấu cho bước phát triển tại thị trường phía Nam của tập đoàn này.

Thông tin kinh tế