Ôm vợ cũ rồi cho nổ mìn tự chế

SGGPO
Trong đêm, Âu lao vào phòng ở tập thể của giáo viên rồi bất ngờ ôm người vợ cũ và cho nổ mìn tự chế. 

Ngày 3-10, ông Lâm Quang Huy, Chủ tịch UBND xã Đắk Rơ Ông, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ nổ mìn tự chế tại khu tập thể Trường Mầm non Đắk Rơ Ông khiến 2 người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, vào đêm 2-10, một người đàn ông tên Âu (trú huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum) mang theo mìn tự chế rồi xông vào phòng ở tập thể Trường Mầm non xã Đắk Rơ Ông. Người đàn ông này bất ngờ lao vào ôm một giáo viên của trường là cô N.Th.H. rồi cho quả mìn phát nổ.

Hậu quả, cả 2 người này bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Vụ việc vẫn đang được công an điều tra, làm rõ.

Được biết, người đàn ông tên Âu và cô giáo N.Th.H. là vợ chồng đã ly hôn cách đây 2 năm. Giữa hai người có hai con chung còn nhỏ.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: CHÍ THẠCH

Cháy lớn xưởng phế liệu ở huyện Bình Chánh

Một vụ cháy lớn đang diễn ra ở xưởng keo, phế liệu rộng hàng trăm mét vuông tại ấp 4, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM vào sáng ngày 10-12 khiến khói đen bốc cao hàng chục mét.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án