Ổn định bộ máy cảnh sát PCCC

SGGP
Ngày 14-8, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC - CNCH) tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng và triển khai công tác những tháng cuối năm 2018. 

Thứ trưởng Lê Quý Vương phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: bocongan

Thứ trưởng Lê Quý Vương phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: bocongan

Phát biểu chỉ đạo, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an, nêu rõ, lực lượng Cảnh sát PCCC - CNCH ở cấp bộ không có nhiều thay đổi nhưng ở cấp tỉnh, thành phố có sự sáp nhập 20 đơn vị vào công an tỉnh.

Cục Cảnh sát PCCC - CNCH cần chủ động phối hợp với Cục Tổ chức cán bộ, nhanh chóng triển khai kiện toàn sắp xếp tổ chức bộ máy, bố trí cán bộ của cục và lực lượng Cảnh sát PCCC - CNCH các đơn vị, địa phương theo mô hình tổ chức, bộ máy mới của Bộ Công an. Sắp xếp, bố trí cán bộ phù hợp với trình độ, năng lực, sở trường công tác, ưu tiên bố trí cho các đơn vị trực tiếp chiến đấu.

KHÁNH NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Bất cập quy định xử lý vi phạm giao thông trên đường cao tốc

Sự việc đáng tiếc xảy ra trên Km25+600 cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên ngày 15-9 khiến tài xế xe Lexus Nguyễn V.H. tử vong do xe tải đâm từ phía sau trong khi xuống xe làm việc với CSGT đặt ra nhiều câu hỏi: CSGT có được quyền dừng xe vi phạm trên cao tốc? Quy định về dừng xe, biển báo tín hiệu như thế nào?  

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn