Ổn định bộ máy cảnh sát PCCC

SGGP
Ngày 14-8, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC - CNCH) tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng và triển khai công tác những tháng cuối năm 2018. 

Thứ trưởng Lê Quý Vương phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: bocongan

Thứ trưởng Lê Quý Vương phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: bocongan

Phát biểu chỉ đạo, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an, nêu rõ, lực lượng Cảnh sát PCCC - CNCH ở cấp bộ không có nhiều thay đổi nhưng ở cấp tỉnh, thành phố có sự sáp nhập 20 đơn vị vào công an tỉnh.

Cục Cảnh sát PCCC - CNCH cần chủ động phối hợp với Cục Tổ chức cán bộ, nhanh chóng triển khai kiện toàn sắp xếp tổ chức bộ máy, bố trí cán bộ của cục và lực lượng Cảnh sát PCCC - CNCH các đơn vị, địa phương theo mô hình tổ chức, bộ máy mới của Bộ Công an. Sắp xếp, bố trí cán bộ phù hợp với trình độ, năng lực, sở trường công tác, ưu tiên bố trí cho các đơn vị trực tiếp chiến đấu.

KHÁNH NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình thành “thành phố đối trọng”

Hình thành “thành phố đối trọng”

TPHCM hiện có khoảng 10 triệu người dân ngoại tỉnh và còn tiếp tục gia tăng, đưa đến thực tế là đã gần đạt đến ngưỡng cực đại của đô thị. Trong tổng diện tích 2.100km2 của TPHCM, hiện dân cư và các hoạt động thương mại - dịch vụ đang bị “nén” trong một diện tích 670km2

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn