Ông Đặng Quyết Tiến làm Cục trưởng Cục Tài chính doanh nghiệp

SGGP
 Ngày 5-10, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Hiếu đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài chính bổ nhiệm ông Đặng Quyết Tiến làm Cục trưởng Cục Tài chính doanh nghiệp (TCDN), thay ông Trần Hữu Tiến nghỉ hưu theo chế độ. 
Trước đó, ông Đặng Quyết Tiến là Phó cục trưởng cục này. Ông Đặng Quyết Tiến sinh năm 1974. Trình độ: Đại học Tài chính Kế toán; thạc sĩ quản trị kinh doanh, chuyên viên cao cấp; cao cấp chính trị... 
Chiều cùng ngày, Đại hội thành lập Hiệp hội Nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã diễn ra tại Hà Nội, với sự tham gia của 50 nữ doanh nhân, các vị đại biểu và quý vị khách quý đến từ các bộ, ban, ngành và các hiệp hội.
Bà Vũ Thúy Nga (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Xây dựng và phát triển thương mại Hưng Phú) được bầu làm chủ tịch hiệp hội.


HÀ MY - BẢO MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ GD-ĐT nên để các trường tự xác định điểm sàn theo đúng quy chế

Điểm sàn xét tuyển năm 2018: Nhiều bất ngờ!

Đến nay, Bộ GD-ĐT cũng đã công bố điểm sàn xét tuyển của ngành sư phạm là 17 điểm với hệ đại học (ĐH), 15 điểm hệ cao đẳng, 13 điểm hệ trung cấp. Các trường ĐH khác cũng đã chủ động công bố điểm sàn xét tuyển. 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Người thầy của học sinh nghèo

Một trong những điển hình trong việc học tập và làm theo gương Bác Hồ kính yêu của ngành giáo dục TPHCM là thầy Đỗ Hiếu Lễ, Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh, TPHCM) - người được đồng nghiệp trìu mến đặt cho biệt danh “Thầy hiệu trưởng của học sinh nghèo”.

Xây dựng Đảng

Khó giám sát cán bộ, đảng viên ở khu dân cư

“Không cần biết em là ai, không cần biết em từ đâu…”. Hàng ngày, cứ đến chập tối là tiếng loa giàn karaoke nhà ông H. ở đầu ngõ khu phố 3, phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) lại cất lên.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Cải cách hành chính