Ông Đoàn Ngọc Hải vẫn công tác bình thường

SGGP
Tối 3-11, trước thông tin trên mạng về việc UBND TPHCM đã giải quyết đơn từ chức Phó Chủ tịch UBND quận 1 của ông Đoàn Ngọc Hải, Quyền Chủ tịch UBND quận 1 Nguyễn Thị Thu Hường khẳng định đến thời điểm hiện tại, quận chưa nhận quyết định của UBND TP.

Ông Đoàn Ngọc Hải

Ông Đoàn Ngọc Hải

Trong khi đó, một lãnh đạo UBND TP cũng khẳng định, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn công tác bình thường. 

Tháng 1-2018, ông Đoàn Ngọc Hải có đơn xin từ chức, xin thôi các chức vụ trong Đảng và Chính quyền, xin thôi nhiệm vụ Đại biểu HĐND quận 1 vì lý do không thực hiện được lời hứa “lập lại trật tự, kỷ cương trong quản lý lòng lề đường trên địa bàn quận 1”. Nhưng vào tháng 5-2018, trong lúc Thành ủy TPHCM đang xem xét giải quyết đơn thì ông Đoàn Ngọc Hải lại có đơn “rút đơn từ chức”.

Theo đơn, ông Hải cho rằng ông nhận được nhiều sự động viên và thuyết phục của các cấp lãnh đạo; sự tin tưởng, gửi gắm của người dân nên có nguyện vọng tiếp tục làm việc và cam kết sẵn sàng nhận bất cứ nhiệm vụ gì do tổ chức phân công. 

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Thêm 10 toa tàu “5 sao” phục vụ dịp tết

Ngày 20-1, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn đã nhận thêm 10 toa tàu giường nằm được cải tiến hiện đại, nhiều tiện ích… để nối vào một số đoàn tàu trên tuyến đường sắt Bắc - Nam chạy trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Quy hoạch

Tin buồn