Ông Kim Do Hyung TGĐ Samsung HCMC: Minh Nguyên đã có những cải tiến làm tôi ngạc nhiên

SGGPO
Sáng ngày 15-11, ông Kim Do Hyung - TGĐ Công ty TNHH Điện tử Samsung HCMC CE Complex cùng các chuyên gia và đại diện Sở Công thương TPHCM đã đến Công ty Minh Nguyên để thực tế kiểm tra quá trình cải tiến sản xuất.

Sau khi trực tiếp khảo sát các công đoạn sản xuất của Minh Nguyên, ông Kim Do Hyung đã chỉ ra những việc cần phải thực hiện trong thời gian tới như tiếp tục cải tiến máy móc để tăng chính xác trong các sản phẩm làm ra; đầu tư thêm các thiết bị mới. Đồng thời ông cũng rất ngạc nhiên về những cải tiến tại Minh Nguyên.

QUANG KHOA - THANH DƯƠNG - ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin nóng trong ngày

Nhịp sống sài gòn

Đường hoa tết Kỷ Hợi 2019: Ngày xuân khoe sắc…

Đường hoa tết Kỷ Hợi 2019: Ngày xuân khoe sắc…

Đường hoa Nguyễn Huệ tết Kỷ Hợi 2019 với chủ đề "TPHCM - Vững bước vươn xa" không chỉ là nơi khoe sắc tỏa hương của hàng ngàn chậu hoa vùng Nam bộ và đất nước mà còn là nơi hội tụ giá trị, sự độc đáo trong vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc, đó là: sum họp, đầm ấm, vui tươi, nhân văn, đậm nghĩa tình, khơi nguồn khát vọng, chắp cánh ước mơ.

Phóng sự truyền hình

Tết Kỷ Hợi nói chuyện loài heo trong văn hóa dân gian

Tết Kỷ Hợi nói chuyện loài heo trong văn hóa dân gian

Năm nay, con heo đại diện cho 12 con giáp đồng hành cùng chúng ta trong suốt 365 ngày. Heo, loài vật gần gũi thân quen với người dân Việt Nam, biểu tượng cho sự sung túc, ấm no và đủ đầy. Hình tượng loài heo cũng đi vào thơ ca, hội hoạ dân gian và biểu tượng văn hóa - “Tranh Đông Hồ gà lợn nét tươi trong, màu dân tộc sáng bừng trên giấy điệp”. Nhân dịp xuân Kỷ Hợi, Giáo sư-Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần sẽ nói chuyện về loài heo trong văn hóa dân gian.

Việt Nam - Những điểm đến