Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng

SGGPO
Khoảng 8 giờ sáng nay 26-2, đoàn tàu chở ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng, Lạng Sơn. Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng đông đảo người dân địa phương đã có mặt tại ga Đồng Đăng để đón Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Tin liên quan

Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 1
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 2 Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đón Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại ga Đồng Đăng. Nguồn: KBS
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 3
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 4
Trước đó, từ 6 giờ sáng nay 26-2, hầu như mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, dự kiến sẽ đến ga Đồng Đăng bằng tàu hỏa từ Thủ đô Bình Nhưỡng.
Ghi nhận của PV báo SGGP tại khu vực trước nhà ga, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế có mặt để giữ chỗ từ tối qua 25-2.
Sáng cùng ngày, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã có mặt tại ga Đồng Đăng, để chuẩn bị công tác tiếp đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.
Dự kiến, sau khi đến ga Đồng Đăng, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến Hà Nội bằng ô tô, chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 27 và 28-2.
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 5
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 6 Mọi công tác đón tiếp tại ga Đồng Đăng đã sẵn sàng 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 7
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 8 An ninh được thắt chặt từ sáng sớm
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 9 Xe đón phái đoàn Triều Tiêu đã sẵn sàng
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 10
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 11
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 12
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 13
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 14
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 15 Trưởng Ban Tuyên  giáo Trung ương Võ Văn Thưởng có mặt tại ga Đồng Đăng để đón tiếp Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un
 
Ông Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng ảnh 16 Từ chiều tối 25-2, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế đã có mặt tại ga Đồng Đăng để đưa tin

THẮNG HỮU - GIA KHÁNH - TRẦN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tấm chân tình của người cách mạng

Cả cuộc đời cống hiến vì độc lập dân tộc, vì sự bình yên của nhân dân. Khi thời bình, cái chất và sự hy sinh của người cách mạng vẫn nguyên vẹn, họ gạt bỏ những lợi ích cá nhân để chung tay cùng cộng đồng đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Mất điểm về thủ tục rườm rà, thiếu chuyên nghiệp

Thời gian qua, các cơ quan hành chính thuộc hệ thống chính quyền ở TPHCM từ cấp xã/phường/thị trấn đến quận/huyện và sở/ngành đã đưa ra chỉ số hài lòng của người dân khi đi làm các thủ tục hành chính có tỷ lệ trên 80%, nhiều nơi công bố đến hơn 90%.