Ông Phạm Văn Hiểu tái đắc cử Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ

(SGGPO).- Sáng 30-6, HĐND TP Cần Thơ khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã khai mạc kỳ họp thứ nhất, để bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND TP Cần Thơ.

Ông Phạm Văn Hiểu tái đắc cử chức danh Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ khóa IX.

Kết quả, ông Phạm Văn Hiểu, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ khóa VIII, đã tái đắc cử chức danh Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021; bà Vũ Thị Cánh, Bí thư Quận ủy Cái Răng và ông Nguyễn Thành Đông, Bí thư Huyện ủy Phong Điền được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ.

Ông Võ Thành Thống (áo vest đen), tái đắc cử chức danh Chủ tịch UBND TP Cần Thơ khóa IX.

Các đại biểu cũng tiến hành bầu ông Võ Thành Thống, tái đắc cử chức danh Chủ tịch UBND TP Cần Thơ khóa IX, nhiệm kỳ 2016- 2021; ông Lê Văn Tâm, Đào Anh Dũng, Nguyễn Thanh Dũng, Trương Quang Hoài Nam và bà Võ Thị Hồng Ánh đều tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ khóa IX, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Nguyễn Thanh  

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những lần đầu đáng nhớ

Trong một hành trình mà phần lớn là những người lần đầu đến với quê Bác, đến với Hà Tĩnh mình thương, với quê hương của hò khoan Lệ Thủy, tình cảm ấy dễ gì đong đếm được. Và chúng tôi đã có những ngày đáng nhớ như thế… 

Xây dựng Đảng

Công khai kết quả kiểm tra, thanh tra, giám sát

Lần đầu tiên, TPHCM có chương trình kiểm tra, thanh tra, giám sát của toàn hệ thống chính trị. Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM cũng yêu cầu công khai kết quả kiểm tra, thanh tra, giám sát bằng hình thức thích hợp. Về lâu dài, thành phố sẽ xây dựng dữ liệu điện tử để đạt hiệu quả hơn trong việc công khai.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Cải cách hành chính