Ông Trump bổ nhiệm luật sư đặc biệt vụ điều tra Nga can thiệp bầu cử

SGGP
Theo ABC News, thông báo ngắn của Nhà Trắng ngày 15-7 cho hay ông Ty Cobb - cựu công tố viên liên bang, cộng sự của hãng luật Hogan Lovells tại Washington sẽ trở thành thành viên chủ chốt của Nhà Trắng với vai trò là luật sư đặc biệt.

Ông Ty Cobb - cựu công tố viên liên bang,

Ông Ty Cobb - cựu công tố viên liên bang,

Ông Cobb sẽ xử lý các phản hồi truyền thông của Nhà Trắng liên quan các cuộc điều tra đang diễn ra về nghi vấn Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016 và khả năng có sự thông đồng với chiến dịch tranh cử của ông Trump. 
Nhà Trắng đưa ra thông báo này sau khi có các thông tin cho rằng con trai cả của ông Trump đã gặp một luật sư có quan hệ với Điện Kremlin vào tháng 6-2016, sau khi được hứa hẹn cung cấp thông tin gây bất lợi cho ứng cử viên tổng thống Hillary Clinton. Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng đã thuê luật sư Alan Futerfas làm luật sư riêng cho ông trong vụ này.

KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lữ đoàn nữ binh Al-Khansa của IS. Ảnh: DAILY MAIL

Nhiều nữ chiến binh IS bị bắt giữ

Theo TTXVN, lực lượng an ninh Iraq đã bắt giữ nhiều nữ chiến binh của nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tại thành phố Mosul, trong đó có 5 phụ nữ Đức. 

Hồ sơ - tư liệu

Hứa hẹn công nghệ in 3D

Công nghệ in 3D (hay còn gọi là in đắp lớp) đang ngày càng đóng vai trò quan trọng và là một phần không thể thiếu trong cuộc cách mạng 4.0. 

Chuyện đó đây

Tổ ong sống trong nhà 12 năm

Điều đáng nói là mỗi năm, mật ong thu được tổ của đàn ong này giúp anh thu về số tiền hơn 3.000 nhân dân tệ (khoảng 450 USD).

Chính trường thế giới