OPPO F3 giảm giá hai ngày cuối tuần

SGGPO
OPPO F3 bất ngờ tung ra ưu đãi đặc biệt với mức giá chỉ còn 6.490.000 đồng dành cho khách hàng khi chọn mua phiên bản màu vàng kim ấn tượng duy nhất 2 ngày cuối tuần (17 và 18-6) tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc.

OPPO đang giảm 500 ngàn đồng

OPPO đang giảm 500 ngàn đồng

Theo đó, duy nhất 2 ngày 17 và 18-6, OPPO đem đến giá sốc bất ngờ dành cho smartphone tầm trung cấu hình đỉnh với camera selfie kép. Cụ thể, khi người dùng mua F3 màu vàng kim, tại tất cả cửa hàng trên toàn quốc, trong hai ngày nói trên sẽ được giảm ngay trực tiếp 500,000 đồng.
 Như vậy, chỉ với 6,490,000 đồng, người mua có thể sở hữu chuyên gia selfie OPPO F3. Đặc biệt, chương trình này áp dụng ngay cả khách hàng trả góp 0%. Chương trình khuyến mãi này sẽ không đồng thời kết hợp các khuyến mãi khác đang diễn ra tại các cửa hàng khi bạn mua F3 giảm giá sốc.
OPPO F3 giảm giá hai ngày cuối tuần ảnh 1 Tuần qua, OPPO F3 đứng thứ 2 trong top 10 điện  thoại bán chạy của hệ thống TGDĐ
Ra mắt từ đầu tháng 5-2017, OPPO F3 là sản phẩm tầm trung có cấu hình chuẩn mực nhất trên thị trường. Mặc dù phân khúc 6-7 triệu có rất nhiều dòng smartphone đến từ các thương hiệu khác nhau nhưng OPPO F3 đang là sản phẩm tầm trung hot nhất tại các cửa hàng bán lẻ. Tuần vừa qua, F3 đứng thứ 2 trong top 10 bán chạy của hệ thống TGDĐ.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bán điện thoại kèm gói cước đang là lợi thế của nhà mạng

MobiFone bán Galaxy J7 Prime kèm gói cước

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone công bố chính thức mở bán điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime kèm gói cước hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Khởi động dự án “Con thuyền mơ ước”

Hôm nay, Microsoft Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển Cộng đồng (MCD) và các đối tác tổ chức lễ khởi động dự án “Con thuyền mơ ước”.