OPPO F7 đã đạt trên 30 ngàn đơn hàng

SGGPO
Ngày 21-4, OPPO chính hức giao máy F7 cho khách hàng trên toàn quốc. Tính đến hết ngày 20-4, sau 8 ngày pre-order, OPPO ghi nhận có gần 27.400 đơn hàng có đặt cọc trong tổng số 32.000 đơn đặt hàng.

Mở bán OPPO F7 tạii FPT Shop

Mở bán OPPO F7 tạii FPT Shop

OPPO F7 và F7 128GB đã chính thức được mở bán tại các cửa hàng trên khắp Việt Nam. Với mức giá gần 8 và 10 triệu đồng, tăng mạnh so với thế hệ trước như F3, F5, nhưng F7 series vẫn ghi được thành tích ấn tượng với thị trường.  
OPPO F7 đã đạt trên 30 ngàn đơn hàng ảnh 1 Khách hàng nhận và cài đặt OPPO F7 tại FPT Shop
Đã có gần 27.400 đơn hàng có đặt cọc trong tổng số 32.000 đơn đặt hàng. Như vậy, tỷ lệ khách hàng quyết tâm mua máy (đặt cọc luôn) là hơn 85%, một con số khá cao trong thị trường di động. Con số này cũng cho thấy, cứ 1 ngày trôi qua, F7 lại được 4,000 khách hàng chọn mua. Và cứ 2 phút là 1 khách hàng đặt cọc để được sở hữu F7 sớm nhất.
OPPO F7 đã đạt trên 30 ngàn đơn hàng ảnh 2 OPPO F7 tiếp tục là một sản phẩm thành công của hãng này
Riêng tại hệ thống FPT Shop, tính đến 11h ngày 21-4: số máy đã bán 1.000 máy và đến cuối này đã bán ra hơn 4.000 máy.
Bên cạnh đó, mức giá 8 triệu của OPPO F7 cũng là phân khúc “khó” mà các hãng từ trước đến nay đều cố gắng chinh phục nhưng chưa đạt được kết quả. Điều này cho thấy, OPPO F7 nỗ lực để góp phần “kéo” tiêu chuẩn thị trường lên một tầm cao hơn và hoàn toàn chinh phục được khách hàng trong tầm giá 8 triệu.
OPPO F7 đã đạt trên 30 ngàn đơn hàng ảnh 3 Nhân viên của OPPO Việt Nam tại lễ mở bán F7 
Sản phảm F7 hôm nay là môt kết quả đáng ghi nhận của hãng này. Cuối tháng 11-2017, vào lúc OPPO F5 ra mắt với mức giá 6,99 triệu đồng, thành công của phân khúc 5-7 triệu đồng so với các phân khúc khác có sự đóng góp của dòng máy này. Có thể nói, bước đi của OPPO trong những năm gần đây, rất đều đặn, tạo ra các cú hích thị trường, đưa tầm giá điện thoại phổ biến nâng dần lên. OPPO F7 là một đại diện nối dài chiến lược nâng tầm giá phổ biến của OPPO.
OPPO F7 đã đạt trên 30 ngàn đơn hàng ảnh 4 OPPO F7 với thiết kế hoàn toàn mới
Khi người dùng tin rằng từng ngàn đồng nâng cấp điện thoại của họ đều xứng đáng với những công nghệ mới, sự tiện dụng cùng trải nghiệm tuyệt vời mà họ nhận được, phân khúc giá phổ biến sẽ được nâng lên, các đại diện của dòng F của OPPO và có lẽ OPPO đang thể hiện điều này rất tốt.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Realme 2 Pro

Săn Realme giá rẻ vào 12.12

Chào đón tháng cuối năm và ngày mua sắm đặc biệt 12.12, Realme tung ra các ưu đãi cho các dòng smartphone Realme 2, Realme 2 Pro & Realme C1, tại các hệ thống bán lẻ như Thế giới di động, FPT Shop và kênh thương mại điện tử Tiki.

Sản phẩm công nghệ

OPPO chính thức ra mắt R17 Pro tại Việt Nam

OPPO đã chính thức ra mắt smartphone R17 Pro, kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đậm tính thẩm mỹ và công nghệ đột phá. Bên cạnh thiết kế màn hình giọt nước và mặt lưng chuyển sắc ấn tượng, R17 Pro còn mang đến những công nghệ tiên tiến, đặc biệt là camera chụp đêm Ultra Night Mode và sạc siêu nhanh Super VOOC.

Câu chuyện công nghệ

Sony tổ chức sự kiện trải nghiệm máy ảnh lớn nhất 2018

Hôm nay 8-12,  BeALPHA, sự kiện trải nghiệm máy ảnh Sony Alpha lớn nhất 2018 cùng các nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã diễn ra tại Tajmasago (quận7, TPHCM). Đây là ngày hội của những người có chung niềm đam mê nhiếp ảnh, là sân chơi để mọi người gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm...