Pacific Rim 2 sẽ ra mắt đầu năm 2018

SGGP
Hãng Universal và Lengedary đã công bố đoạn trailer đầu tiên của bom tấn Pacific Rim: Uprising. Đây là phần tiếp theo của Pacific Rim bộ phim từng thu về hơn 400 triệu USD trên toàn cầu năm 2013.

Pacific Rim 2 sẽ ra mắt đầu năm 2018

Nội dung phần 1 nói về loài quái vật khổng lồ tới Trái đất thông qua một cánh cổng bí ẩn dưới đáy Thái Bình Dương. Để chống chọi lại những quái vật Kaiju này, loài người đã chế tạo các robot khổng lồ Jaeger do người điều khiển.
Bối cảnh Pacific Rim: Uprising diễn ra sau đó 10 năm, quái vật Kaiju giờ đây đã tiến hóa về mọi mặt, điều này khiến chúng trở nên hung hãn khó đánh bại hơn và đòi hỏi một thế hệ Jaeger mới đứng lên chiến đấu...
Bộ phim có kinh phí 150 triệu USD này dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3-2018.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Tin tức giả, hệ lụy thật

Việc lan truyền tin giả, còn gọi là fake news, đang trở thành mối lo ngại lớn khi truyền thông xã hội ngày càng phát triển. Không những làm xói mòn lòng tin của độc giả vào truyền thông, tin giả còn gây ra hàng loạt hậu quả ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây