Pacific Rim 2 sẽ ra mắt đầu năm 2018

SGGP
Hãng Universal và Lengedary đã công bố đoạn trailer đầu tiên của bom tấn Pacific Rim: Uprising. Đây là phần tiếp theo của Pacific Rim bộ phim từng thu về hơn 400 triệu USD trên toàn cầu năm 2013.

Pacific Rim 2 sẽ ra mắt đầu năm 2018

Nội dung phần 1 nói về loài quái vật khổng lồ tới Trái đất thông qua một cánh cổng bí ẩn dưới đáy Thái Bình Dương. Để chống chọi lại những quái vật Kaiju này, loài người đã chế tạo các robot khổng lồ Jaeger do người điều khiển.
Bối cảnh Pacific Rim: Uprising diễn ra sau đó 10 năm, quái vật Kaiju giờ đây đã tiến hóa về mọi mặt, điều này khiến chúng trở nên hung hãn khó đánh bại hơn và đòi hỏi một thế hệ Jaeger mới đứng lên chiến đấu...
Bộ phim có kinh phí 150 triệu USD này dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3-2018.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những nhà lãnh đạo không nghỉ ngơi

Những nhà lãnh đạo không nghỉ ngơi

Họ từng là những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trên toàn thế giới và khi nghỉ hưu, họ vẫn tiếp tục đóng góp cho xã hội hoặc lớn lao hơn là đóng góp cho sự tiến bộ của toàn cầu.

Hồ sơ - tư liệu

Phủ xanh sân thượng

Làm nông ở đô thị đã và đang trở thành một trong những xu hướng phổ biến trên thế giới. Mái nhà hay ban công của những tòa chung cư hay văn phòng sẵn sàng được tận dụng để phát triển các trang trại hữu cơ trên cao. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây