Pacific Rim 2 sẽ ra mắt đầu năm 2018

SGGP
Hãng Universal và Lengedary đã công bố đoạn trailer đầu tiên của bom tấn Pacific Rim: Uprising. Đây là phần tiếp theo của Pacific Rim bộ phim từng thu về hơn 400 triệu USD trên toàn cầu năm 2013.

Pacific Rim 2 sẽ ra mắt đầu năm 2018

Nội dung phần 1 nói về loài quái vật khổng lồ tới Trái đất thông qua một cánh cổng bí ẩn dưới đáy Thái Bình Dương. Để chống chọi lại những quái vật Kaiju này, loài người đã chế tạo các robot khổng lồ Jaeger do người điều khiển.
Bối cảnh Pacific Rim: Uprising diễn ra sau đó 10 năm, quái vật Kaiju giờ đây đã tiến hóa về mọi mặt, điều này khiến chúng trở nên hung hãn khó đánh bại hơn và đòi hỏi một thế hệ Jaeger mới đứng lên chiến đấu...
Bộ phim có kinh phí 150 triệu USD này dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3-2018.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện xác ướp Ai Cập 3.500 năm

Phát hiện xác ướp Ai Cập 3.500 năm

Các quan chức Ai Cập cho biết họ vừa khám phá hai ngôi mộ cổ chứa một xác ướp và hàng trăm đồ cổ có niên đại khoảng 3.500 năm trước.

Hồ sơ - tư liệu

EU tăng tự vệ trong thương mại

Ngày 13-12 tới, văn bản về các quy định mới nhằm chống gian lận thương mại sẽ được đưa ra ký kết tại Nghị viện châu Âu ở Strasbourg, Pháp. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Singapore tăng hàm lượng dinh dưỡng trong mì sợi

Hội đồng Xúc tiến y tế (HPB) Singapore đã đặt ra mục tiêu nâng thành phần lúa mì nguyên hạt (whole grain-bao gồm phần cám, phần tinh bột và phôi) trong sản phẩm mì sợi từ mức 2% hiện nay lên 10% vào năm 2020.