Pakistan: Máy bay rơi xuống khu dân cư, ít nhất 17 người chết

SGGP
Rạng sáng 30-7, một máy bay quân sự cỡ nhỏ của Pakistan đã gặp nạn và rơi xuống một khu vực dân cư gần thành phố Rawalpindi, làm ít nhất 17 người thiệt mạng, 20 người khác bị thương.

Máy bay quân sự của Pakistan rơi xuống khu dân cư gần TP Rawalpindi. Ảnh: Dunya News

Máy bay quân sự của Pakistan rơi xuống khu dân cư gần TP Rawalpindi. Ảnh: Dunya News

Theo lực lượng cứu hộ, thương vong có thể tăng lên do có nhiều nạn nhân khác đang trong tình trạng nguy kịch. Đơn vị thông tin quân sự Pakistan xác nhận chiếc máy bay gặp nạn khi đang thực hiện nhiệm vụ tập huấn. Lực lượng cứu hỏa đã dập tắt đám cháy và đưa người bị thương tới bệnh viện địa phương.

Quân đội Pakistan đã phong tỏa hiện trường, lực lượng cứu hộ rà soát toàn bộ khu vực, thu thập mảnh vỡ và kiểm tra hiện trường. Cơ quan Tình trạng khẩn cấp quốc gia cho biết chính quyền sở tại đã ban bố tình trạng khẩn cấp tại các bệnh viện.

LÊ VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một tàu chiến Trung Quốc xâm phạm lãnh hải Philippines

Lên án “chiến thuật ức hiếp” tại biển Đông

Với những diễn biến mới nhất đang diễn ra trên biển Đông, ngày 20-8 (giờ địa phương), Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ John Bolton đã cáo buộc Trung Quốc sử dụng “chiến thuật ức hiếp” làm gia tăng căng thẳng tại biển Đông.

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Tìm thấy hạt nhựa trong băng Bắc cực

Giới khoa học mới phát hiện hạt nhựa trong một số lớp băng đá ở Bắc cực. Thông tin này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề ô nhiễm rác thải nhựa trên thế giới.