Paragon Resort Bavi nhận kỷ lục Quốc gia Việt Nam

SGGPO
Sở hữu hơn 600.000 gốc hồng trên diện tích trải rộng 3,5ha, ngày 3-3, Paragon Resort Bavi tại thôn Muồng Cháu, Ba Vì, Hà Nội đón nhận kỷ lục Khu sinh thái có Vườn hồng lớn nhất Việt Nam.
Paragon Resort Bavi nhận kỷ lục Quốc gia Việt Nam ảnh 1 Vườn hồng có hơn 600.000 gốc với 150 loại hồng trong nước và nhập ngoại
Để có được vườn hồng lớn kỷ lục, đội ngũ làm vườn của khu nghỉ dưỡng đã tập trung ươm trồng trong suốt 2 năm. Cho tới thời điểm này đã có hơn 150 loài hồng được đưa về trồng, chăm sóc và nở hoa tại đây. Lãnh đạo khu nghỉ dưỡng chia sẻ, để hoa hồng nở quanh năm, tạo thành một thung lũng ngập tràn hương sắc, các giống hồng được chia thành nhiều khu, trồng xen kẽ với chế độ chăm sóc đặc biệt phù hợp với thổ nhưỡng nơi này. Không chỉ dừng lại ở 3,5 ha, khu nghỉ dưỡng còn mong muốn mở rộng hơn nữa khu du lịch này ngập tràn hương sắc của loài hoa mang biểu tượng của tình yêu này.
Paragon Resort Bavi nhận kỷ lục Quốc gia Việt Nam ảnh 2
Paragon Resort Bavi nhận kỷ lục Quốc gia Việt Nam ảnh 3 Vườn hồng được trồng xen kẽ nhiều loại để nở hoa quanh năm
Cùng với việc trao tặng Kỷ lục quốc gia Việt Nam Khu du lịch sinh thái có Vườn hồng lớn nhất Việt Nam; khu du lịch này cũng được công nhận Khu du lịch sinh thái có nhiều nhà sang nhất Việt Nam; Khu du lịch sinh thái có chú lợn được kết bằng hoa hồng tươi lớn nhất Việt Nam.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Kenneth Atkinson

Nếu không cải thiện sản phẩm và dịch vụ, du lịch Việt Nam sẽ khó đạt mục tiêu đề ra

“Nếu không cải thiện các sản phẩm du lịch và chất lượng của dịch vụ, chúng ta sẽ không thể thu hút được khách du lịch chi tiêu cao hơn hay thôi thúc du khách quay trở lại.”- ông Kenneth Atkinson – Chủ tịch Grant Thornton Việt Nam - Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn du lịch Việt Nam (TAB) thẳng thắn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng tăng tốc đẩy vốn

Tín dụng ngân hàng trong 2 tháng đầu năm 2019 tăng trưởng khoảng trên 1%. Ngay từ đầu tháng 3, các ngân hàng thương mại bắt đầu tăng tốc giải ngân tín dụng để tăng trưởng hơn nữa.

Thị trường

Giá điện đã tăng thêm 8,36%

Chiều nay, Bộ trưởng Bộ Công thương đã công bố quyết định tăng giá điện thêm 8,36% sau 3 năm lui hoãn và kìm giữ giá. Theo đó, kể từ hôm nay 20-3, giá điện mới cho bán lẻ bình quân là 1.864,44 đồng/kWh

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

NutiFood bắt tay Greg Norman đưa cà phê Việt xuất khẩu

Ngày 20-3 tại TPHCM, Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood cùng Huyền thoại golf Greg Norman - Đại Sứ Du Lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2021 đã ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) để đưa văn hóa cà phê Việt Nam và các sản phẩm cà phê của NutiFood ra thế giới.

Thông tin kinh tế