Paragon Resort Bavi nhận kỷ lục Quốc gia Việt Nam

SGGPO
Sở hữu hơn 600.000 gốc hồng trên diện tích trải rộng 3,5ha, ngày 3-3, Paragon Resort Bavi tại thôn Muồng Cháu, Ba Vì, Hà Nội đón nhận kỷ lục Khu sinh thái có Vườn hồng lớn nhất Việt Nam.
Paragon Resort Bavi nhận kỷ lục Quốc gia Việt Nam ảnh 1 Vườn hồng có hơn 600.000 gốc với 150 loại hồng trong nước và nhập ngoại
Để có được vườn hồng lớn kỷ lục, đội ngũ làm vườn của khu nghỉ dưỡng đã tập trung ươm trồng trong suốt 2 năm. Cho tới thời điểm này đã có hơn 150 loài hồng được đưa về trồng, chăm sóc và nở hoa tại đây. Lãnh đạo khu nghỉ dưỡng chia sẻ, để hoa hồng nở quanh năm, tạo thành một thung lũng ngập tràn hương sắc, các giống hồng được chia thành nhiều khu, trồng xen kẽ với chế độ chăm sóc đặc biệt phù hợp với thổ nhưỡng nơi này. Không chỉ dừng lại ở 3,5 ha, khu nghỉ dưỡng còn mong muốn mở rộng hơn nữa khu du lịch này ngập tràn hương sắc của loài hoa mang biểu tượng của tình yêu này.
Paragon Resort Bavi nhận kỷ lục Quốc gia Việt Nam ảnh 2
Paragon Resort Bavi nhận kỷ lục Quốc gia Việt Nam ảnh 3 Vườn hồng được trồng xen kẽ nhiều loại để nở hoa quanh năm
Cùng với việc trao tặng Kỷ lục quốc gia Việt Nam Khu du lịch sinh thái có Vườn hồng lớn nhất Việt Nam; khu du lịch này cũng được công nhận Khu du lịch sinh thái có nhiều nhà sang nhất Việt Nam; Khu du lịch sinh thái có chú lợn được kết bằng hoa hồng tươi lớn nhất Việt Nam.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách được trải nghiệm tát nước bắt cá tại khu du lịch sinh thái nông nghiệp

Thúc đẩy tiềm năng du lịch nông nghiệp

Nông nghiệp TPHCM đa dạng với nhiều trang trại trồng trọt kết hợp với chăn nuôi, khu công nghệ cao, sản phẩm đặc trưng. Với lượng khách trong và ngoài nước đến TPHCM rất nhiều, đó là lợi thế để phát triển du lịch nông nghiệp. Tuy các sở ngành, công ty lữ hành có phối hợp với nông dân, nhưng du lịch nông nghiệp chưa “cất cánh”, vì sao?

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vinamilk thắng lớn tại thị phần trong nước

Bộ phận Worldpanel thuộc Kantar - tổ chức hàng đầu thế giới về dữ liệu, nghiên cứu và tư vấn vừa công bố Báo cáo uy tín “Dấu chân thương hiệu 2019” (Brand Footprint). Theo đó, Vinamilk là thương hiệu được chọn mua nhiều nhất trong ngành hàng sữa và sản phẩm từ sữa ở cả thành thị và nông thôn 7 năm liền.

Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

Khai mạc hội chợ quốc tế về nông nghiệp

Sáng 19-6, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ (TPHCM) đã khai mạc Hội chợ quốc tế Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Vật tư nông nghiệp Việt Nam; Hội chợ quốc tế Nông sản và Thực phẩm Việt Nam; Hội chợ quốc tế về Máy móc, Thiết bị công nghệ mới hỗ trợ sau thu hoạch.

Đầu tư

Thông tin kinh tế