Phá sòng bạc “quý bà” ở nhà hàng bỏ hoang

SGGPO
Sòng bạc tổ chức cho các "quý bà" hoạt động ở nhà hàng T. M. khu phố 1, phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã ngưng hoạt động, không ai trông coi vừa bị triệt phá.

Một sòng bạc bị công an triệt phá

Một sòng bạc bị công an triệt phá

Ngày 9-11, Công an phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa triệt phá một sòng bạc chuyên phục vụ cho các "quý bà". 9 đối tượng bị tạm giữ để điều tra, xử lý về hành vi "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc".

Khoảng 19 giờ ngày 8-11, lực lượng Công an phường Bửu Long phối hợp cùng với các đơn vị liên quan bất ngờ ập vào khuôn viên của nhà hàng T. M. ở khu phố 1, phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để kiểm tra.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng nhanh chóng khống chế bắt giữ 9 đối tượng đều là phụ nữ đang sát phạt theo hình thức bài cào. Lực lượng công an đã thu giữ khoảng 21 triệu đồng, 9 xe máy, cùng một số tang vật liên quan khác phục vụ cho việc đánh bạc.

Điều tra sơ bộ xác định, toàn bộ các con bạc là dân địa phương. Nhà hàng T. M. đã ngưng hoạt động và không có người trông coi. Do nhà hàng bỏ hoang nên thường ngày các đối tượng này đã rủ nhau kéo vào khu vực này để đánh bạc.

Công an địa phương đã đưa toàn bộ các đối tượng trên về trụ sở lấy lời khai đồng thời lập hồ sơ bàn giao cho Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để tiếp tục điều tra xử lý.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đứt dây điện cao thế, 2 học sinh tử vong, 4 học sinh bị thương nặng

Đứt dây điện cao thế, 2 học sinh tử vong, 4 học sinh bị thương nặng

Chiều nay 13-10, mưa lớn đã gây ra sự cố làm đứt đường dây điện cao thế ngay trước cổng Trường THCS An Lục Long (Long An) đúng thời điểm học sinh tan trường. Sự cố đứt dây điện đã làm 2 học sinh bị điện giật tử vong tại chỗ, 4 học sinh khác bị thương nặng. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Xử lý kỷ luật 2 phó cục trưởng trong vụ Con Cưng

Chiều 4-10, Bộ Công thương đã công bố kết quả sau gần 1 tháng có “lệnh” rà soát, kiểm tra và đánh giá lại quy trình kiểm tra việc chấp hành pháp luật đối với Công ty cổ phần Con Cưng (TPHCM) của Cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) và đánh giá về hoạt động của đoàn kiểm tra đối với Con Cưng được thành lập theo Quyết định số 2611/QĐ-BCT của Bộ Công thương.