Phản hồi

UBND phường 13, quận 10 (TPHCM) đã có công văn trả lời đơn của bà Mai Thị Xuân Lang khiếu nại vi phạm xây dựng - do Báo SGGP chuyển - như sau: UBND phường 13 đã ban hành văn bản số 17/UBND về việc không xem xét giải quyết đơn yêu cầu kéo dài thời gian kiểm định của bà Lang. Trên cơ sở thực hiện đảm bảo các quy trình, quy định theo Thông tư 02/2014/TT-BXD, để đảm bảo kinh phí khắc phục phần bị thiệt hại cần sửa chữa nhà số 457/31 đường Cách Mạng Tháng Tám theo kết quả giám định của Công ty Giám định xây dựng Sài Gòn, UBND phường 13 đã mở tài khoản tại ngân hàng và bên gây thiệt hại đã chuyển đầy đủ số tiền 39,923 triệu đồng vào tài khoản. Vì vậy, UBND phường 13 đã cho phép chủ đầu tư tiếp tục thi công xây dựng công trình.

BAN CTBĐ-CTXH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thi công gây mất an toàn giao thông

Thi công gây mất an toàn giao thông

Nhiều tuyến đường trên địa bàn TPHCM hiện đang bị đào bới ngổn ngang, rào chắn tạm bợ... gây mất an toàn cho người đi đường.

Bạn đọc viết

Thả bò trên giao lộ

Mấy ngày nay, có một đàn bò gần 20 con được thả rông vào mỗi sáng và chiều tối ở khu vực nút giao thông An Phú (quận 2, TPHCM).

Cơ quan trả lời

Kiểm điểm trách nhiệm 13 cán bộ

Qua xác minh đơn thư của nhiều người dân phường Phú Hữu (quận 9, TPHCM) gửi đến, trong 2 năm qua, Báo SGGP đã kiên trì đeo bám thông tin, đăng loạt bài phản ánh tình trạng thiếu thống nhất trong việc quản lý nhà nước khi thực hiện quy hoạch, sử dụng đất khu đất 1A Phú Hữu. 

Từ thư bạn đọc

Ý kiến