Bắt “ông trùm” chuyên mua bán súng đạn

Khi "ông trùm" đang mang theo vali đi trên đường thì trinh sát bất ngờ ập lại kiểm tra bất ngờ. Tang vật thu giữ gồm 14 khẩu súng bắn đạn bi, 20 hộp tiếp đạn, 3.600 viên đạn bi bằng kim loại, 37 bình gas các loại, 2 ĐTDĐ, 3 thẻ ATM và nhiều tang vật có liên quan đến vụ việc.
Người thân ông Trần Văn Bảnh chăm sóc bé sơ sinh bị bỏ rơi. Ảnh: NHẬT MINH

Phát hiện trẻ sơ sinh bị bỏ rơi còn nguyên dây rốn tại Cà Mau

Khuya ngày 12-11, gia đình ông Bảnh nghe tiếng trẻ con khóc phía sau vườn, tiếng khóc mỗi lúc càng lớn. Nghe tiếng khóc, cháu ngoại ông Bảnh ra vườn sau xem thì phát hiện một bé trai mới sinh bị bỏ rơi trong bụi rậm, trên người không có quần áo, chưa được cắt dây rốn...

Hàng chục tấn xi măng đổ tràn ra bờ ruộng sau vụ tai nạn. Ảnh: TĂNG THIÊN

Xe container bị lật, hàng chục tấn xi măng đổ tràn ra bờ ruộng

Khi đang chạy trên Quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam qua đến địa phận thôn Xuân Yên, xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, xe container mang BKS 77R-007.04 chở theo hơn 30 tấn xi măng bất ngờ mất lái, lật nhào xuống ruộng. Hàng chục tấn xi măng đổ tràn ra bờ ruộng, thấm nước.

Tìm kiếm người mất tích trên sông Kôn (Bình Định)

Dong thuyền ra sông Kôn đánh cá sau lũ, một người mất tích

Sau lũ, hai người đàn ông sử dụng thuyền con đi dọc sông Kôn (Bình Định) để đánh cá. Tuy nhiên, khi đến khu vực gần một trạm bơm, người kia phát hiện bạn đi cùng mất tích, thuyền bỏ không trôi tự do giữa sông nên đã cấp báo cho cơ quan chức năng tìm kiếm.

Lực lượng cảnh sát PCCC đang tiến hành dập lửa

Cụ già mù 70 tuổi may mắn thoát chết khi nhà bị cháy

Khi vụ cháy xảy ra, nhà cụ Phan Văn T. (70 tuổi, TP Cà Mau) bị khóa trái cửa. Bản thân cụ T. bị mù, tuổi cao nên khó tìm đường thoát ra ngoài. May mắn, người dân phá được cửa xông vào cứu kịp cụ T. ra ngoài.

30 bánh heroin bị thu giữ

Chặn đứng vụ vận chuyển 30 bánh heroin trên cao tốc

Ngày 10-11, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an cho biết Đội tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ Cao tốc số 2 vừa phát hiện và bắt giữ được một vụ vận chuyển ma túy với khối lượng rất lớn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Vì sao phiên tòa phúc thẩm vụ Đồng Tâm bị lùi ngày xét xử?

TAND TP Hà Nội đã quyết định dời ngày xét xử phúc thẩm vụ này sang ngày 27-11. Việc tòa quyết định lùi ngày xét xử phúc thẩm 14 bị cáo trong vụ án vi phạm về quản lý đất đai ở Đồng Tâm là nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho các bị cáo.