Phạt cây xăng tự ý đấu nối trái phép vào quốc lộ

SGGPO

Cây xăng Trường Thạnh trong quá trình thi công bị cơ quan chức năng phát hiện đấu nối trái phép vào Quốc lộ 1 nên yêu cầu dừng thi công. Tuy nhiên, yêu cầu này bị phớt lờ…

Cà Mau: Phạt cây xăng tự ý đấu nối trái phép vào quốc lộ  ảnh 1 Cây xăng Trường Thạnh đấu nối trái phép vào Quốc lộ 1

Ngày 13-11, UBND TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết đã ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Trường Thạnh với số tiền 40 triệu đồng  (gọi tắt Công ty Trường Thạnh, do ông Khưu Hoài Tâm làm đại diện theo pháp luật, địa chỉ phường 5, TP Cà Mau).

Công ty Trường Thành bị phạt do vi phạm tổ chức thi công xây dưng công trình (cây xăng) không có giấy phép đấu nối vào Quốc lộ 1.

Trước đó, Cục quản lý đường bộ IV tiến hành kiểm tra và lập biên bản vi phạm đối với Công ty Trường Thạnh. Nguyên nhân vì thi công công trình vi phạm đất dành cho đường bộ, không có giấy phép thi công, mở đường nhánh đấu nối trái phép vào đường chính (Quốc lộ 1, đoạn đi qua xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau). Sau đó, Cục quản lý đường bộ IV chuyển hồ sơ cho các cơ quan chức năng TP Cà Mau xử lý.

Mặc dù cơ quan chức năng TP Cà Mau đã yêu cầu Công ty Trường Thạnh dừng thi công cho đến khi có giấy phép đấu nối nhưng đơn vị này vẫn làm ngơ. Hiện cây xăng này đã đấu nối trái phép với Quốc lộ 1 và đã đi vào hoạt động.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Việc đốt tiền vàng mã có vi phạm pháp luật?

Việc đốt tiền vàng mã không chỉ là hành vi gây lãng phí, gây ô nhiễm môi trường mà còn có thể gây hỏa hoạn. Pháp luật hiện hành có quy định về xử phạt hành chính đối với hành vi đốt tiền vàng mã không đúng nơi quy định.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Câu cá ở kênh Tàu Hủ, 1 người tử vong

Dù bờ kênh Tàu Hủ đã có hàng rào bảo vệ nhưng anh L. vẫn leo qua hàng rào và ngồi ở mé kênh để câu cá thì bất ngờ bị trượt chân ngã xuống kênh rồi chìm dần. Người bạn của anh phát hiện nên vội hô hoán cho người dân ứng cứu nhưng không kịp.

Vụ án

“Tinh Hoa Bắc Bộ” là tác phẩm phái sinh từ “Ngày Xưa“

Sáng ngày 20-3, sau nhiều ngày nghị án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân TP Hà Nội ra phán quyết tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ giữa Công ty truyền thông DS (DS) do đạo diễn Nguyễn Việt Tú làm giám đốc và Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội (Tuần Châu).