Phạt cây xăng tự ý đấu nối trái phép vào quốc lộ

SGGPO

Cây xăng Trường Thạnh trong quá trình thi công bị cơ quan chức năng phát hiện đấu nối trái phép vào Quốc lộ 1 nên yêu cầu dừng thi công. Tuy nhiên, yêu cầu này bị phớt lờ…

Cà Mau: Phạt cây xăng tự ý đấu nối trái phép vào quốc lộ  ảnh 1 Cây xăng Trường Thạnh đấu nối trái phép vào Quốc lộ 1

Ngày 13-11, UBND TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết đã ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Trường Thạnh với số tiền 40 triệu đồng  (gọi tắt Công ty Trường Thạnh, do ông Khưu Hoài Tâm làm đại diện theo pháp luật, địa chỉ phường 5, TP Cà Mau).

Công ty Trường Thành bị phạt do vi phạm tổ chức thi công xây dưng công trình (cây xăng) không có giấy phép đấu nối vào Quốc lộ 1.

Trước đó, Cục quản lý đường bộ IV tiến hành kiểm tra và lập biên bản vi phạm đối với Công ty Trường Thạnh. Nguyên nhân vì thi công công trình vi phạm đất dành cho đường bộ, không có giấy phép thi công, mở đường nhánh đấu nối trái phép vào đường chính (Quốc lộ 1, đoạn đi qua xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau). Sau đó, Cục quản lý đường bộ IV chuyển hồ sơ cho các cơ quan chức năng TP Cà Mau xử lý.

Mặc dù cơ quan chức năng TP Cà Mau đã yêu cầu Công ty Trường Thạnh dừng thi công cho đến khi có giấy phép đấu nối nhưng đơn vị này vẫn làm ngơ. Hiện cây xăng này đã đấu nối trái phép với Quốc lộ 1 và đã đi vào hoạt động.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Quy định pháp luật về xuất bản điện tử

Khái niệm “xuất bản điện tử” có thể còn xa lạ đối với nhiều người, nhưng bản chất là việc một tác phẩm thay vì xuất bản thành sách và đưa ra thị trường, thì được đăng tải lên internet ở một website của nhà xuất bản đã đăng ký hoạt động xuất bản điện tử.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Xe 7 chỗ đâm hàng loạt xe máy

Khoảng 17 giờ 35 phút chiều hôm nay (18-12), trên đoạn đường Trích Sài, ven Hồ Tây xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô Lexus biển kiểm soát Hà Nội với hàng loạt xe máy đang lưu thông trên đường.

Vụ án