Phát động chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác”

SGGP
Hưởng ứng Hành trình Xây dựng nông thôn mới, cuối tuần qua, Công ty PNJ phối hợp với Quận đoàn Phú Nhuận đã phát động chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác” tại huyện Cần Giờ, TPHCM. 
Theo đó, gần 50 đoàn viên thanh niên, cán bộ, công nhân viên Công ty PNJ, các đơn vị của Quận đoàn Phú Nhuận, đoàn khối doanh nghiệp thành phố và lãnh đạo các đơn vị này đã thực hiện việc tuyên truyền nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu cho người dân tại huyện Cần Giờ.
Phát động chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác” ảnh 1 Các đoàn viên, cán bộ nhân viên PNJ góp phần hạn chế tình trạng xả rác bừa bãi nơi công cộng, tạo dựng mỹ quan xã đảo Thạnh An
Việc tuyên truyền này thông qua các hành động như: tham gia nhặt rác trên các tuyến đường ven bờ biển, sơn mới đường hành lang bến phà vào xã đảo Thạnh An, thực hiện “Vườn hoa Thanh niên” và thiết bị vui chơi cho trẻ em bằng các vật liệu tái chế thân thiện với môi trường, tặng 20 thùng rác thân thiện môi trường có dung tích 100 lít cho địa phương đặt tại những nơi thuận tiện để người dân bỏ rác, góp phần hạn chế tình trạng xả rác bừa bãi nơi công cộng.
Chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác” được Công ty PNJ phát động và triển khai từ đầu năm 2016 và hiện đã thu hút sự tham gia của cộng đồng, trở thành hoạt động xã hội hành động vì môi trường điển hình và ngày càng nhận được sự hưởng ứng, đồng hành từ phía chính quyền cũng như các công ty và các tổ chức doanh nghiệp, đoàn thể, đặc biệt là các bạn trẻ. 

MINH KHÔI

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Phối hợp phát triển ngành công nghiệp không khói

Mỗi năm, tại TPHCM diễn ra hàng loạt hội thảo liên quan đến xúc tiến thương mại, đầu tư, thu hút số lượng lớn khách trong nước và quốc tế đến tham dự. Sau những giờ họp căng thẳng chính là khoảng thời gian rảnh rỗi để du khách tìm hiểu thêm về TPHCM năng động, xinh đẹp và mến khách.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Doanh nghiệp FDI nợ thuế - hồi chuông cảnh báo

Lâu nay hoạt động thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) được báo cáo thành tích dựa trên số vốn do doanh nghiệp FDI tự đăng ký. Trong khi, số vốn thực tế giải ngân đạt rất thấp.

Phòng cháy chữa cháy

VWS diễn tập chữa cháy 2019

Sáng 13-6, tại Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã diễn ra tình huống cháy giả định ở khu vực văn phòng thuộc nhà điều hành. Đây là tình huống thực tập trích từ tình huống cháy phức tạp, nằm trong kế hoạch thực tập phương án chữa cháy định kỳ hàng năm.