Phát động chương trình tặng 1 triệu vở viết cho học sinh vùng lũ

SGGPO
Ngày 10-9, Hội đồng Đội Trung ương đã phát động chương trình “Vở tặng bạn vùng lũ” với mục tiêu tặng 1 triệu cuốn vở cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở khu vực bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt nhằm giúp các em ổn định tinh thần, vật chất đầu năm học mới.

Chương trình được phát động rộng rãi trong các trường học, đơn vị, cơ sở Đoàn, Hội, Đội, kêu gọi học sinh sử dụng vở viết của chương trình với chính sách giảm còn 70% giá so với thị trường, đồng thời mua 2 cuốn sẽ được 1 cuốn tặng cho bạn vùng lũ.

Phát động chương trình tặng 1 triệu vở viết cho học sinh vùng lũ ảnh 1 Tặng vỡ cho học sinh vùng lũ
Chương trình cũng vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm phối hợp cùng ban tổ chức đặt mua vở, viết tặng trực tiếp các trường và học sinh tại các địa phương vùng lũ.
Bên cạnh đó, chương trình còn phát động trong các liên chi Đội tham gia quyên góp, tiết kiệm vở viết tặng bạn vùng lũ.
Ngay trong lễ phát động, chương trình đã trao tặng 122.000 cuốn vở cho đại diện các địa phương Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hoá, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Điện Biên...
Các đơn vị tỉnh, thành đoàn hỗ trợ vận chuyển, cấp phát vở đến học sinh trên địa bàn.

Chương trình kéo dài từ nay đến 30-1-2019.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình thành “thành phố đối trọng”

Hình thành “thành phố đối trọng”

TPHCM hiện có khoảng 10 triệu người dân ngoại tỉnh và còn tiếp tục gia tăng, đưa đến thực tế là đã gần đạt đến ngưỡng cực đại của đô thị. Trong tổng diện tích 2.100km2 của TPHCM, hiện dân cư và các hoạt động thương mại - dịch vụ đang bị “nén” trong một diện tích 670km2

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn