Phát hiện 1 thi thể trong bao tải nghi bị sát hại ​

SGGPO
Ngày 22 - 7, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang xác minh nguyên nhân tử vong của một thi thể chưa rõ lai lịch tại ấp 5, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản.
 Phát hiện 1 thi thể trong bao tải nghi bị sát hại  ​ ảnh 1 Hiện trường phát hiện thi thể

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ ngày 21 - 7-2018, anh Nguyễn Văn Tài (SN 1984, ngụ xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản) đi úp tô đựng mủ cao su trong lô cao su của gia đình, phát hiện một tấm chiếu quấn bao nên tiến đến kiểm tra. Anh Tài phát hiện một chân người lòi ra ngoài và bốc mùi hôi thối nên trình báo Công an xã Tân Khai.

Nhận được tin báo, cơ quan đã tiến hành mở bao tải để khám nghiệm tử thi, xác định nhân thân. Công an tỉnh Bình Phước đã đề nghị các huyện, thị xã trên địa bàn thông báo rộng rãi đến người dân và tiến hành rà soát các trường hợp mất tích, bỏ nhà đi, hoặc các trường hợp nghi vấn để phối hợp xác minh làm rõ.

Theo Thiếu tá Hồ Văn Thu, Phó Trưởng Công an huyện Hớn Quản, Công an huyện sẽ cung cấp thêm thông tin về đặc điểm, nhân thân và hình ảnh của nạn nhân sau khi có kết quả khám nghiệm tử thi.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án